หนังอนิเมะ The Anthem of the Heart ติดท๊อปขายดีในญี่ปุ่น

The Anthem of the Heart
จากการจัดอันดับยอดขาย Blu-ray ที่จัดทำโดย Oricon เผยว่า "Kokoro ga Sakebi Tagatte Irunda (心が叫びたがってるんだ。)" อนิเมะแนวเลิฟๆของค่าย A-1 Pictures หรือชื่อภาษาอังกฤษก็คือ "The Anthem of the Heart" สามารถทำยอดจำหน่ายแผ่น Blu-ray ได้สูงสุดมากถึง 23,000 ชุด แค่ในสัปดาห์แรกเท่านั้นเอง เฉลี่ยวันละสามพันกว่าชุด!

เดิมทีหนังอนิเมะเรื่องนี้ออกฉายไปตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่เพิ่งจะวางจำหน่ายฉบับ DVD และ Blu-ray ไปเมื่อ 30 มีนาคม 2559 ซึ่งนอกจากมันจะขายได้ดีที่สุดในสัปดาห์แล้ว มันยังทำยอดขายของสัปดาห์แรกได้เยอะสุดในปีนี้อีกด้วย สามารถทำลายสถิติหนังอนิเมะ Arpeggio of Blue Steel -Ars Nova Cadenza- (劇場版 蒼き鋼のアルペジオ ‐アルス・ノヴァ‐ Cadenza) ที่ทำยอดขายก่อนหน้านี้ที่ 17,000 ชุดไปได้อย่างง่ายดาย!

หนึ่งในสาเหตุที่ทำให้หนังอนิเมะ The Anthem of the Heart ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าก็เพราะเรื่องนี้ได้ผู้กำกับชื่อดัง คุณ Tatsuyuki Nagai (長井 龍雪) ผลงานแต่ละชิ้นที่เขากำกับได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆในญี่ปุ่นกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น AnoHana เมะสุดซึ่้ง, Ano Natsu de Matteru ตำนานรักจากสาวต่างดาว, และ Toaru Kagaku no Railgun S สร้างจากนวนิยายยอดนิยม

อ้างอิง
http://www.oricon.co.jp/news/2069677/full/

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG