ศิลปินชื่อดัง kz จับมือ Anna Yano ทำผลงานเพลงป๊อปน่ารัก Milky Rally

kz จับมือ Anna Yano ทำผลงานเพลง Milky Rally
เหล่าแฟนๆ Hatsune Miku (初音ミク) คงจะเคยได้ยินชื่อ kz กันมาบ้างแล้ว ศิลปินชื่อดังคนนี้คือผู้ที่บุกเบิกสร้างสรรค์เพลง Vocaloid ให้โด่งดังได้รับความนิยมไปทั่วโลก ล่าสุด kz ได้ประกาศโปรเจคใหม่ชื่อว่า "livetune+" แน่นอนว่าต้องเหนือกว่าโปรเจคเดี่ยวๆเดิมๆของเขา "livetune" อย่างแน่นอน (เพราะมันมีเครื่องหมาย...บวก!)

โดยเขาได้เลือกนักร้องสาวน่ารัก Anna Yano (あんな) มาร่วมกันทำโปรเจคดังกล่าว ซึ่งเธอก็ยังเป็นนางแบบแฟชั่นแนว Aomoji-kei อีกด้วย ล่าสุดเธอกำลังเดินสายทั้งในยุโรปและเอเชีย ซึ่งในครั้งนี้ก็แน่นอนว่าเธอมาเป็นนักร้องให้กับผลงานของ kz มีชื่อเพลงว่า "Milky Rally" เชิญชมตัวอย่างกันได้เลย


ก่อนหน้านี้ ช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา kz และ Anna Yano ได้ปล่อยวิดีโอเพลง "Shape My Story" ออกมาให้ชมกันแล้ว เป็นซิงเกิ้ลแรกของ Yano ในฐานะศิลปินนักร้อง จากนั้นก็มีเพลง "All Over" ตามออกมา ใช้เป็นเพลงเปิดอนิเมะ MAGICA WARS และล่าสุด ผลงานเพลงที่กล่าวไปคือครั้งที่สามที่ทั้งสองคนได้ร่วมมือกันสร้างขึ้น


kz อธิบายสาเหตุที่ทำโปรเจค livetune+ แบบสั้นๆง่ายๆว่า "เขาก็แค่อยากจะมีคอนเสิร์ต" ส่วนเสียงน่ารักของ Yano กับจังหวะเพลงป๊อปๆ ของ kz นั้นลงตัวกันอย่างพอดี ทั้งคู่จึงได้ทำงานร่วมกัน

สำหรับคอนเสิร์ต livetune+ จะจัดขึ้นที่งานเทศกาล MOSHI MOSHI NIPPON FESTICAL 2015Tokyo Gymnasium จังหวัดโตเกียว เป็นที่แรกในวันที่ 6 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ งานเทศกาลจะจัดไปจนถึงวันที่ 8 ข่าวดีมากๆคือ ถ้าคุณเป็นคนต่างชาติหรือไม่ใช่ชาวญี่ปุ่น คุณสามารถเข้าร่วมงานเทศกาลนี้ได้ฟรีกันเลย!

เว็บไซต์ livetune+ http://livetuneplus.com/
งานเทศกาล MOSHI MOSHI NIPPON FESTICAL 2015 http://fes15.moshimoshi-nippon.jp/

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG