กลุ่มไอดอล Idol College เผยวิดีโอเพลงเมดน้อยน่ารัก Ichizu Recipe

กลุ่มไอดอล Idol College เผยวิดีโอเพลงเมดน้อยน่ารัก Ichizu Recipe
Ichizu Recipe (イチズレシピ) เป็นผลงานซิงเกิ้ลใหม่ของกลุ่มไอดอล Idol College (アイドルカレッジ) มีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 12 ธันวาคม 2015 เมื่อสองเดือนที่แล้วพวกเธอเพิ่งจะกลายเป็นซอมบี้ไป แต่ในครั้งนี้พวกเธอมาในชุดเมดคาเฟ่พร้อมเวทมนตร์ที่จะเติมเต็มหัวใจของคุณด้วยความน่ารักที่พวกเธอมี..(กันเลยทีเดียว)!

เรื่องราวในวีดีโอเพลง Ichizu Recipe จะเน้นมุมไปทีเมดสาวน้อยคนนึงชื่อ Shioka Ishizuka (石塚 汐花) ซึ่งเธอก็เป็นสมาชิกวง Idol College นี่แหละ เธอกำลังให้บริการลูกค้าแปลกๆ คนหนึ่งที่แต่งกายด้วยชุดสูทสีเหลือง เขาก็คือ Dandy Sakano ชาวญี่ปุ่นจะรู้จักกันดีเพราะเค้าคือนักแสดงตลกชื่อดังนั่นเอง และด้วยรอยยิ้มของ Shio ที่มีเสน่ห์มากๆ เป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคน ทำให้ Sakano ต้องมนต์เสน่ห์เธอทันทีที่ได้เห็นรอยยิ้มนั้น (ส่วนสมาชิกวงคนอื่นกำลังทำขนมอยู่ในครัว จึงไม่ค่อยมีบทมากนัก)

นอกจากนี้เพลง Ichizu Recipe ยังใช้เป็นเพลงเปิดตัว (opening theme) ให้กับอนิเมะประจำฤดูใบไม้ร่วง 2015 ที่มีชื่อยาวมากๆ Ore ga Ojousama Gakkou ni "Shomin Sample" Toshite Gets♥Sareta Ken (俺がお嬢様学校に『庶民サンプル』としてゲッツされた件) เป็นอนิเมะแนวฮาเร็มหญิงรักหญิงหลง

เนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับชายหนุ่มผู้โชคดีที่สุดในโลก เขาถูกลักพาตัวให้ไปอยู่ในโรงเรียนหญิงล้วน เพื่อสอนให้เด็กหญิงน่ารักเหล่านั้นได้รู้ถึงภัยอันตรายของผู้ชายแต่ทว่าคดีดันพลิกซะอย่างงั้น! แนวนี้คงไม่ต้องบอกว่าจะเกิดอะไรขึ้น ซึ่งอนิเมะเรื่องนี้ก็เริ่มออกอากาศตั้งแต่เดื่อนตุลาคม 2015 ไปเรียบร้อยแล้ว

เว็บไซต์กลุ่มไอดอล Idol College http://idolcollege.com/
เว็บไซต์อนิเมะ http://syominsample-anime.jp/

เพิ่มเติม แอดมินขอแนะนำรายชื่อ "อนิเมะฤดูใบไม้ร่วงปี 2015 ที่น่าสนใจ"

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG