กลุ่มไอดอล TsuriBit มาถ่ายนำวิดีโอเพลง Hadashi Mermaid ในไทย โชว์ชุดว่ายน้ำน่ารักๆ

กลุ่มไอดอล TsuriBit
กลุ่มไอดอลสาวนักตกปลา TsuriBit (つりビット) พวกเธอได้ปล่อยวิดีโอเพลง "Hadashi Mermaid (裸足のマーメイド)" ลงยูทูปแล้ว และก็ยังเป็นเพลงในซิงเกิ้ลที่หกของพวกเธออีกด้วย "Tsurisen wa Iraneze (釣り銭はいらねぇぜ)" แถมเพิ่งวางจำหน่ายไปเมื่อ 5 สิงหาคม ที่ผ่านมานี้เอง

ก่อนอื่นขออธิบายก่อนว่า กลุ่มนี้ตั้งขึ้นโดยมีจุดเด่นที่ *พวกเธอเป็นกลุ่มสาวที่ชื่นชอบการตกปลา พวกเธอก็เลยได้ชื่อว่าเป็น "ไอดอลสาวนักตกปลา (Fishing idols)" มานั่นเอง ก็แปลกดีเหมือนกัน!

การถ่ายทำวิดีโอเพลงนี้ก็มาถ่ายกันที่ประเทศไทย ในบ้านเรานี่แหละ ในครั้งนี้พวกเธอมาพร้อมกับชุดว่ายน้ำ ซึ่งถือว่าเป็นครั้งแรกของแฟนๆ เลยที่ได้เห็นพวกเธอในชุดว่ายน้ำสวยๆ น่ารักๆ ซึ่งซิงเกิ้ลชุดนี้ก็แน่นอนว่าจะมีอัลบั้มภาพถ่ายกลุ่มสาวๆ ในชุดว่ายน้ำมาให้แฟนๆ ได้เก็บสะสมด้วยเช่นกัน มีชื่อชุดว่า "Fishing Heaven"

ส่วนวิดีโอข้างล่างนี้เป็นเพลง Tsurisen wa Iraneze (釣り銭はいらねぇぜ) ในเวอร์ชั่นแดนซ์ เพลงหลักของซิงเกิ้ลนี้

สำหรับซิงเกิ้ล Tsurisen wa Iraneze มีออกมาทั้งแบบธรรมดาและแบบพิเศษลิมิเต็ดอิดิชั่น แบบพิเศษก็มาพร้อมกับวิดีโอเพลงหลัก Tsurisen wa Iraneze ส่วนเพลงรองสำหรับซิงเกิ้ลพิเศษจะเป็นเพลง Shiokaze Nikki นอกจากนี้ยังมีซิงเกิ้ลแบบ Type-A โดยจะมีเพลงรองคือ Hadashi Mermaid และซิงเกิ้ลแบบ Type-B จะมีเพลงรองคือ Tsuri Party

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG