Z no Chikai ซิงเกิ้ลที่สิบห้าของ Momoiro Clover Z เมื่อไอดอลกลายเป็นสาวดราก้อนบอล!?

เมื่อวันที่ 13 เมษายน มีตัวอย่างวิดีโอเพลงซิงเกิ้ลใหม่จากกลุ่มไอดอลสุดฮิต "Momoiro Clover Z (ももいろクローバーZ)" ออกมาให้ชมกัน มีชื่อเพลงว่า "Z no Chikai (『Z』の誓い)" ถ้าใครเคยดูมังงะหรืออนิเมะดราก้อนบอลมาก่อน แค่เห็นภาพแล้วคงรู้เลยว่าแต่ละคนแต่งตัวเป็นใครกันบ้าง ซึ่งในครั้งนี้พวกเธอมาในซีรีย์ Dragon Ball Z มีการเล่นคำกับชื่อกลุ่ม Momoiro Clover Z ด้วยนะ!!

ซิงเกิ้ลใหม่ Z no Chikai มีกำหนดวางจำหน่าย 29 เมษายน 2558 แนะนอนว่าใช้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ดราก้อนบอลเรื่องใหม่ "Dragon Ball Z Fukkatsu no F (ドラゴンボールZ 復活の「F」)" หรือเรียกง่ายๆ Dragonball 2015 สำหรับความหมาย Fukkatsu no F แปลเป็นไทยตรงตัวเลยก็คือ "การคืนชีพของ F" ซึ่งตัวอักษร F น่าจะย่อมากจากฟรีเซอร์ ภาคนี้คงต้องสู้กับฟรีเซอร์ที่โหดเหี้ยมกว่าเดิมแน่ๆ! ที่จริงพวกเธอแสดงเพลงนี้ไปแล้วที่งานคอนเสิร์ต Momoclo Dontaku ในเมืองฟุกุโอกะ เมื่อวันที่ 4-5 เมษายนที่ผ่านมานี้เอง คงจะมีคลิปหลุดออกมาให้ชมกันไปแล้ว

ซิงเกิ้ลที่สิบห้าตัวนี้จะมีสองเวอร์ชั่น คือ Z กับ F แยกเป็นตัวเอกกับตัวร้าย มาพร้อมกับเพลง Romantic Kongaragatteru (ロマンティックこんがらがってる) ที่พิเศษคือเวอร์ชั่นบลูเรย์จะมีเพลง CHA-LA HEAD-CHA-LA ใส่มาให้ได้รำลึกความหลังกันอีกด้วย

สำหรับการ์ตูนดราก้อนบอล ไม่ว่าจะเป็นมังงะหรืออนิเมะต่างก็ยังคงได้รับความนิยมในญี่ปุ่นจนถึงปัจจุบัน ถึงตอนนี้ก็ถูกทำเป็นเกมส์ มีอนิเมะตอนพิเศษต่างๆออกมากมาย ส่วนภาพสุดแสนจะเป็นเอกลักษณ์ที่เราเห็นกันจนถึงทุกวันนี้ก็ออกแบบโดยคุณ Akira Toriyama (鳥山 明)
เนื้อเรื่องโดยส่วนใหญ่จะเกี่ยวกับลูกบอลมังกร 7 ลูกที่สร้างขึ้นโดยพระเจ้า ส่วนใหญ่จะเน้นไปที่ตัวเอกของเรื่อง "โกคู" หนุ่มผู้มีหางลิง ผู้มาจากดาวอื่นที่ไม่ใช่โลก โกคูได้พบกับผู้คนมากมายทั้งร้ายทั้งดี ร่วมต่อสู้ไปด้วยกันกับเพื่อนที่พร้อมจะตายแทนกันได้เพื่อปกป้องโลกจากศัตรูชั่วร้ายต่างๆ บางครั้งพวกเขาก็ต้องใช้พลังของดราก้อนบอลเพื่อชุบชีวิตเพื่อนและชาวโลกให้กลับมาอยู่รอดปลอดภัยเหมือนเดิม เป็นการ์ตูนที่มีเนื้อเรื่องยาวและสนุกมากจริงๆ

ใครที่ชอบไอดอลอนิเมะกลุ่มนี้ ติดตามพวกเธอ Momoiro Clover Z ได้ที่ http://www.momoclo.net/ ส่วนใครที่ชอบการ์ตูนอนิเมะดราก้อนบอล ก็ติดตามภาพยนตร์เนื้อเรื่องใหม่ Dragon Ball Z Fukkatsu no F ได้ที่ http://www.dragonball2015.com/

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG