ชาวญี่ปุ่นแห่ชม Apple Watch เครื่องแรกของประเทศ!

ชาวญี่ปุ่นแห่ชม Apple Watch เครื่องแรก
เมื่อวันศุกร์ 10 เมษายน 2558 ชาวญี่ปุ่นที่เป็นคอเทคโนโลยีทั้งหลายต่างต่อคิวเข้าชม Apple Watch เครื่องแรกในประเทศญี่ปุ่นกันอย่างคับคั่ง ถ้าใครที่ติดตามข่าว Apple Watch จะทราบว่า Apple จะไม่เปิดวางขาย Apple Watch ผ่านทางร้านค้าแบบทั่วไป แต่จะให้สั่งจองสั่งซื้อได้เท่านั้น คาดว่าคงเพราะกันพวกของปลอมของเลียนแบบหรือไม่ก็กลัวผลิตออกมาเยอะเกินไป สำหรับ Apple Watch ที่มีจัดแสดงตามร้าน Apple ต่างๆนั้นมีไว้เพื่อให้แฟนๆได้ลองชม ลองสัมผัส และลองสวมใส่ เพื่อล่อตาล่อใจจากแฟนๆ นั่นเอง!

Apple กล่าวว่านาฬิกาสุดล้ำเรือนนี้สามารถเชื่อมต่อกับ iPhone แบบไร้สายได้ มีอินเตอร์เฟซสำหรับการส่งข้อความ สามารถโทรและใช้งานแอปพลิเคชันต่างๆได้ด้วย เหมาะสำหรับผู้ที่เน้นเรื่องการดูแลสุขภาพและผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งผู้สวมใส่สามารถดูและส่งจังหวะการเต้นของหัวใจไปยัง Apple Watch เครื่องอื่นได้ในแบบเรียลไทม์เลย

ทาง Apple ในขณะนี้ก็ได้เปิดรับจอง ให้ลูกค้าได้สั่งซื้อ Apple Watch ในญี่ปุ่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และบริษัทจะเริ่มทำการส่งมอบตัวเครื่องรอบแรกไปยัง 9 ประเทศในวันที่ 24 เมษายน 2558 สำหรับราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ $349 ส่วนรุ่นลิมิเต็ดที่ทำจากทองจะมีราคาอยู่ที่ $10,000 รุ่นนี้ใส่แล้วคงต้องจ้างคนมาคอยคุ้มกัน!

ที่มา สำนักข่าว FNN http://www.fnn-news.com/news/headlines/articles/CONN00290032.html

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG