วิดีโอเพลง Tell me tell me!! โดยกลุ่มสาว Dorothy Little Happy ซิงเกิ้ลแรกของปี 2015

Dorothy Little Happy เผยวิดีโอเพลงใหม่ "Tell me tell me!!" ซิงเกิ้ลแรกในปี 2015 ของพวกเธอ มีกำหนดออกวันที่ 30 พฤษภาคม
วิดีโอเพลง Tell me tell me!!
ชื่อเพลงอาจจะถูกคล้ายเพลงของกลุ่มสาวเกาหลี Wonder Girls แต่เพลงนี้ Tell me tell me!! ของ Dorothy Little Happy จะเป็นแนวกีต้าร์ร็อคฟังสบายๆ แค่ดูท่าเต้นของพวกเธอก็น่ารักแล้วละ! ซึ่งในตอนนี้ก็ใช้เป็นเพลงประกอบอนิเมะ Jewelpet: Magical Change

ซิงเกิ้ล Tell me tell me!! จะวางจำหน่ายสามแบบ ได้แก่ Type-A, Type-B, และแบบปกติมีแค่ซีดี ส่วนแบบ Type-A มาพร้อมกับวิดีโอเพลง Tell me tell me!! และแบบ Type-B มาพร้อมกับดีวีดีการถ่ายทำกับฉากที่ถูกตัดออกไปด้วย

รายชื่อเพลงในซิงเกิ้ลแบบ Type-A, Type-B
01 Tell me tell me!!
02 Yasashii Ame
03 Tell me tell me!! (Instrumental)
04 Yasashii Ame (Instrumental)

รายชื่อเพลงในซิงเกิ้ลแบบปกติ
01 Tell me tell me!!
02 look at me
03 Yasashii Ame
04 Tell me tell me!! (Instrumental)
05 look at me (Instrumental)
06 Yasashii Ame (Instrumental)

Dorothy Little Happy ยังออกผลงานอัลบั้ม The best of Dorothy Little Happy 2010-2015 ไปเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2558 ผลงานนี้เป็นการรวบรวมเพลงสุดฮิต/ยอดนิยมมากที่สุดของพวกเธอตลอด 5 ปีที่ผ่านมา และยังมาพร้อมกับเพลงใหม่อย่าง just move on แบบซิดีจะมีเพลงทั้งหมด 16 เพลง ส่วนดีวีดีหรือบลูเรย์จะมี 32 เพลงและวิดีโอเพลงอีก 8 เพลง รวมถึงเพลงที่ปรับปรุงใหม่ Demo Sayonara และ GET YOU ดูตัวอย่างได้ในวิดีโอด้านล่างนี้เลย


นอกจากนี้ กลุ่มสาวน่ารัก Dorothy Little Happy ก็กำลังเตรียมจัดทัวร์ฉลองครบรอบ 5 ปีของพวกเธอ "Dorothy Little Happy Live Tour 2015 5th Anniversary ~just move on ~" ไปทั่วประเทศญี่ปุ่น เริ่มตั้งแต่ เมืองเซนได จังหวัดมิยากิ บ้านเกิดของพวกเธอ วันที่ 23 พฤษภาคม ไปสิ้นสุดที่ Nakano Sun Plaza จังหวัดโตเกียว ในวันที่ 12 กรกฏาคม 2558

ใครอยากติดตามผลงานความเคลื่อนไหวของพวกเธอ Dorothy Little Happy ก็เข้าไปที่เว็บ http://dorothylittlehappy.com/ ได้เลยจ้า

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG