ตัวอย่างวิดีโอเพลง Tasogare no Starlight ซิงเกิลที่สามของ Yoshino Nanjo สมาชิกวง fripSide

วิดีโอเพลง Tasogare no Starlight ซิงเกิลที่สามของ Yoshino Nanjo
มีวิดีโอเพลงใหม่ของนักร้อง/นักพากย์อนิเมะ Yoshino Nanjo (南條 愛乃) มาให้ชมกัน ซึ่ง Yoshino เธอเป็นนักร้องหญิงประจำวง fripSide ซึ่งเป็นวงดนตรีเพลงอนิเมะที่ได้รับความนิยมอย่างมากในญี่ปุ่น ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าเธออายุ 30 แล้ว! แต่หน้าตายังดูอ่อนเยาว์อยู่เลย เธอยังเป็นนักพากย์อนิเมะในระดับมืออาชีพด้วย มีผลงานพากย์มาแล้วมากมาย เช่น รับบทเป็น Eri Ayase ในอนิเมะ Love Live!, Akiho Senomiya ในอนิเมะ Robotics;Notes

"Tasogare no Starlight (黄昏のスタアライト)" เป็นผลงานเพลงซิงเกิ้ลเดี่ยวตัวที่สามของเธอ ใช้เป็นเพลงประกอบอนิเมะ "Grisaia no Rakuen (グリザイアの楽園)" ช่วงปิดท้ายเรื่อง เป็นอนิเมะแนวดราม่า-ฮาเร็ม สร้างจากมังชื่อดัง มีลายเส้นเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร

เพลงนี้ถ้าแปลเป็นชื่ออังกฤษและไทยจะได้ "Starlight in the Twilight" หรือ "แสงดาวในยามสนธยา" ก็มีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 29 เมษายน 2558 จากนั้นเธอจะออกซิงเกิ้ลที่สี่ต่อเลย "Kimi wo Sagashini" ในวันที่ 10 มิถุนายน แน่นอนว่าเป็นเพลงประกอบอนิเมะเช่นเดียวกัน

สำหรับอนิเมะซีรีย์ Grisaia no Meikyuu และ Grisaia no Rakuen เริ่มออกอากาศตั้งแต่วันที่ 13 เมษายน เป็นต้นไป จะฉายทุกวันอาทิตย์ทางช่อง AT-X เวลา 23:00 น. ตามเวลาของญี่ปุ่น (ดูได้จาก ตารางฉายอนิเมะในญี่ปุ่น)

แฟนคลับสามารถติดตาม Yoshino Nanjo ได้ที่ http://nbcuni-music.com/yoshino_nanjo/

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG