วิดีโอเพลงต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ Blue Sky Blue ซิงเกิ้ลที่สิบของ Flower

วิดีโอเพลง Blue Sky Blue ซิงเกิ้ลที่สิบของ Flower
Flower กลุ่มสาวป๊อปน่ารักจากค่าย Sony Music พวกเธอเพิ่งเปิดตัววิดีโอเพลงใหม่ Blue Sky Blue ไปเมื่อเร็วๆนี้ เป็นผลงานที่งดงามจริงๆ และก็ยังเป็นซิงเกิ้ลที่สิบของพวกเธอด้วย มีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 29 เมษายน 2558

อย่างที่เห็นเลย วิดีโอเพลงนี้ทั้งสวยงามและอลังกาลสุดๆ ในฉากมีทั้งรถคลาสสิคหายาก เรือลำเล็กน่ารักๆ ดอกไม้ต่างๆที่สวยสดงดงาม แถมยังแต่งฉากด้วยหนังสือขนาดใหญ่ที่ดูเหมือนผนังบ้าน ทำเอาทึ่งไปเลย เป็นผลงานเพลงที่ให้อารมณ์ย้อนอดีตได้อย่างลงตัว รู้สึกเหมือนได้กลับมาเยือนฤดูใบไม้ผลิอีกครั้ง เพลงนี้จะมีกลิ่นอายของความเศร้านิดๆ เพราะฤดูใบไม้ผลิในญี่ปุ่นจะเป็นฤดูที่ผสมทั้งความเศร้าและความดีใจเข้าด้วยกัน ผู้คนในญี่ปุ่นในช่วงเวลานี้จะจบการศึกษา ล่ำลาจากกัน เหมือนการเริ่มต้นชีวิตใหม่ เพลงนี่ทำออกมาให้ความรู้สึกแบบนี้เลย!

สำหรับซิงเกิ้ล Blue Sky Blue จะวางจำหน่ายสามรูปแบบด้วยกัน โดยแยกเป็นลิมิเต็ด 2 แบบ และธรรมดาอีก 1 แบบ สำหรับแบบลิมิเต็ดจะมาพร้อมกับซีดีและดีวีดี มีวีดีโอเพลง Blue Sky Blue ที่สุดแสนจะงดงามมาให้ด้วย ส่วนผลงานแบบธรรมดาจะมีแค่เพลง Sayonara, Alice แถมมาให้ แอดมินแนะนำให้ซื้อแบบลิมิเต็ดจะดีกว่า เพราะได้วิดีโอเพลงด้วย และที่สำคัญ แบบลิมิเต็ดจะวางจำหน่ายถึงวันที่ 20 มิถุนายน 2558 เท่านั้น คงหาชมวิดีโอเพลงฤดูใบไม้ผลิสุดแสนจะงดงามแบบนี้ไม่ได้อีกแล้ว!

ติดตามกลุ่มสาวสวย Flower ได้ที่เว็บไซต์หลักของพวกเธอ http://www.flower-ldh.jp/

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG