ตัวอย่างหนัง ผ่าพิภพไททัน ฉบับคนแสดง

หนังผ่าพิภพไททัน
ซีรีย์ยอดฮิตจากมังงะชื่อดัง "Shingeki no Kyojin (進撃の巨人)" ของคุณ Hajime Isayama (諫山 創) นักเขียนมังงะจากจังหวัดโออิตะ มีชื่ออังกฤษก็คือ Attack on Titan แต่ในไทยเรามักรู้จักด้วยชื่อว่า "ผ่าพิภพไททัน" ซึ่งนอกจากจะทำเป็นมังงะและอนิเมะแล้ว ในตอนนี้ก็กำลังจะเป็นภาพยนตร์ที่ใช้คนจริงแสดงอีกด้วย ส่วนวีดีโอหนังตัวอย่างนี้ก็เพิ่งเผยออกมาเมื่อวันที่ 20 มีนาคม สดๆ ร้อนๆ กันเลย

ในวิดีโอก็มีหลายๆอย่างที่น่าสนใจมาก ก็จะเห็นทั้งตัวแสดงนำที่รู้จักกันดี ได้แก่ Eren รับบทโดย Haruma Miura, Mikasa รับบทโดย Kiko Mizuhara, Armin รับบทโดย Kanata Hongo, และ Hanji รับบทโดย Satomi Ishihara และในช่วงท้ายของวิดีโอ เราก็ยังได้เห็นไททันตัวใหญ่ที่ยังคงเต็มไปด้วยปริศนา ซึ่งมีหลายคนคาดว่ามันเป็นตัวที่เก่งที่แข็งแกร่งที่สุด

หลังจากที่วีดีโอตัวอย่างหนัง"ผ่าพิภพไททัน"เผยออกมาได้ไม่นานก็มีเรื่องถกเถียงร้อนแรงในเน็ตตามมาอีกมากมาย บางคนก็ผิดหวังเพราะเมื่อทำเป็นหนังแล้วก็ต้องตัดฉากต่างๆ ให้สั้นลงเพื่อให้อยู่ในเวลาที่จำกัด ซึ่งก็คาดว่าอาจจะทำให้หนังออกมาไม่ดี ไม่รู้สึกเหมือนกับที่ได้อ่านในมังงะหรือได้ดูในอนิเมะ บางคนก็อยากให้ทำเป็นซีรีย์ละครซะมากกว่า แต่ก็ยังมีข้อดีเหมือนกัน เพราะจากในวิดีโอตัวอย่างจะเห็นได้ว่าฉากต่างๆ ที่เผยออกมามีความสมจริงและเก็บรายละเอียดได้ดีมากๆ คงต้องติดตามดูกันต่อไปว่าจะเป็นอย่างไร

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง Shingeki no Kyojin
http://www.shingeki-seyo.com/
http://www.kyojinten.jp/

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG