เด็กประถมญี่ปุ่นถูกสาวใหญ่ฟันด้วยมีด!

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ตำรวจย่านฮิกาชิในจังหวัดโอซาก้าให้รายละเอียดว่า มีหญิงวัย 44 ปีเข้าทำร้ายกลุ่มเด็กผู้ชายซึ่งเป็นนักเรียนประถมในขณะกำลังเดินทางกลับบ้านหลังเลิกเรียน ทำให้มีเด็กได้รับบาดเจ็บ

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นหลังเลิกเรียนเวลาสามโมงเย็นในวันพฤหัสบดี 29 มกราคม ในขณะที่เด็กกำลังจับกลุ่มเดินทางกลับบ้านจากโรงเรียนประถมทามากาวะ ทันใดนั้นก็มีผู้หญิงคนหนึ่งเดินเข้ามาหากลุ่มเด็กๆ และใช้มีดยาว 17 เซ็นติเมตรฟันเข้าไปที่เด็กชายวัย 7 ขวบ เฉือนโดนนิ้วหัวแม่มือขวาเป็นแผลลึก 3 เซ็นติเมตร จากนั้นผู้หญิงคนนี้ก็คว้าแขนของเด็กอีกคนหนึ่งอายุซึ่ง 7 ขวบเหมือนกันและเขย่าตัวเด็กอย่างแรงก่อนที่จะปล่อยแล้ววิ่งหลบหนีไป

ซึ่งในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจก็มาถึงที่เกิดเหตุและนำเด็กที่บาดเจ็บส่งขึ้นรถพยาบาล จากนั้นก็พบหญิงต้องสงสัยอยู่บนถนนใกล้เคียง เจ้าหน้าที่จึงใช้ท่อนกระบองตีมีดให้หลุดออกจากมือก่อนที่จะเข้าจับกุมในข้อหาครอบครองอาวุธผิดกฎหมาย ผู้เห็นเหตุการณ์บอกกับตำรวจในภายหลังว่า เขาเห็นผู้หญิงคนนี้กำลังเดินตามกลุ่มเด็กด้วยใบหน้าที่ไร้ซึ่งอารมณ์ความรู้สึก

ล่าสุดสถานีข่าว NTV เผยรายงานจากเจ้าหน้า โดยแจ้งความคืบหน้าว่ายังไม่สามารถซักถามรายละเอียดจากผู้หญิงที่ถูกจับในตอนนี้ได้ แต่ก็ได้ส่งตัวเข้าสู่การดูแลของโรงพยาบาลจิตเวชเพื่อเข้าสู่ขั้นตอนการประเมินต่อไปเรียบร้อยแล้ว

ที่มา SankeiNews 小1男児が刃物で切られけが 銃刀法違反容疑で女を逮捕 東大阪

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG