ตัวอย่างเพลง Intro Situation ซิงเกิ้ลล่าสุดของ YuiKaori

ค่ายเพลง King Records ได้โพสตัวอย่างวีดีโอเพลง "Intro Situation" ร้องโดยกลุ่มนักพากย์อนิเมะชื่อดัง "YuiKaori (ゆいかおり)" โดยจะมาในแบบซิงเกิ้ลตัวที่เก้าของพวกเธอ มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 2 กรกฏาคม เพลงนี้ประพันธ์โดยคุณ Syunryu เป็นบุคคลที่ทำงานร่วมกับพวกเธอตั้งแต่ซิงเกิ้ลแรก "Our Steady Boy" วางจำหน่ายเดือนพฤษภาคม 2010, ซิงเกิ้ลที่สาม "HEARTBEAT ga Tomaranai!" วางจำหน่ายพฤศจิกายน 2010, และซิงเกิ้ลที่สี่ "Shooting☆Smile" วางจำหน่ายเดือนเมษายน 2011 ส่วนผลงานก่อนหน้านี้ ซิงเกิ้ลที่แปด "LUCKY DUCKY!!" ก็เพิ่งจะวางจำหน่ายไปเมื่อเดือนเมษายนปีนี้เอง เป็นผลงานที่ดีมากๆ และยังขึ้นติดอันดับแปดบนชาร์ตของ Oricon เลยด้วย

สำหรับซิงเกิ้ล Intro Situation จะมีทั้งแบบธรรมดาและแบบลิมิเต็ดที่มาพร้อมกับ DVD ประกอบด้วยวีดีโอเพลง Intro Situation และวิดีโอเบื้องหลังถ่ายทำต่างๆ

กลุ่มนักพากย์อนิเมะสาวสุดสวย YuiKaori ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 โดยคุณ Yui Ogura (小倉 唯) อายุ 18 ปี และคุณ Kaori Ishihara (石原 夏織) อายุ 20 ปี จนถึงตอนนี้พวกเธอออกผลงานเพลงมาแล้วมากมาย มีซิงเกิ้ลทั้งหมด 8 ชุด กับอัลบั้มอีก 2 ชุด และในขณะนี้คุณ Ogura ก็กำลังพากย์เสียงให้ตัวละคร Midori Fuse (布施 翠) ในอนิเมะสุดฮิต Black Bullet ส่วนคุณ Ishihara ก็รับบทตัวละคร Seira Otoshiro (音城セイラ) ในอนิเมะเรื่อง Aikatsu! ที่ฉายเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้วเช่นกัน

หาซื้อผลงานเพลงของพวกเธอได้ที่ http://www.cdjapan.co.jp/aff/click.cgi/PytJTGW7Lok/3666/A834124/product%2FKICM-91523

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG