ตัวอย่างเพลง Sky message จาก Mikako Komatsu ฉบับล่าสุด

เมื่อไม่นานนี้ ค่ายเพลง King Records ได้โพสตัวอย่างวีดีโอเพลง Sky message ซึ่งเป็นเพลงหลักในอัลบั้มตัวที่สองของนักพากย์นักร้องสาวสวย Mikako Komatsu (小松未可子) โดยใช้ชื่ออัลบั้มว่า "e'tuis" และมีกำหนดวางแผงในวันที่ 14 พฤษภาคมในประเทศญี่ปุ่น อัลบั้มนี้มีเพลงทั้งหมด 12 เพลง ก็มีเพลงฮิตต่างๆ เช่น "Owaranai Melody wo Utaidashimashita" เป็นเพลงซิงเกิ้ลที่สองและใช้ปะกอบอนิเมะ Sunday Without God, "Sail Away" เป็นเพลงซิงเกิ้ลที่ห้าและใช้ประกอบอนิเมะ Bodacious Space Pirates: Abyss of Hyperspace, และ "ABC" เป็นเพลงที่วางขายเฉพาะใน "THEE Futures" งานทัวร์คอนเสิร์ตของเธอเมื่อปี 2013 ที่เดียวเท่านั้น!

ผลงานเพลง "Sky message (小松 未可子)" แต่งโดยตัวเธอเองและประพันธ์โดยคุณ nishi-ken เป็นบุคคลที่เคยโปรดิวซ์ผลงานซิงเกิ้ลแรกของเธอ "Black Holy" ออกมาเมื่อเดือนเมษายน 2012 และสามารถขึ้นติดอันดับท๊อปซิงเกิ้ลที่ขายดีที่สุดเลยด้วย อีกทั้งยังใช้เป็นเพลงประกอบอนิเมะทีวีซีรีย์ Bodacious Space Pirates ซึ่่งก็แน่นอนว่าเธอรับบทพากย์เป็นสาวโจรสลัดตัวเอก Marika Kato (加藤 茉莉香) ด้วยเช่นกัน เป็นอนิเมะที่มีเนื้อเรื่องยาวดำเนินเรื่องได้ดีแปลกใหม่ไม่เหมือนใครและได้รับความนิยมอย่างมากในปีนั้น

ในฐานะที่เธอเป็นนักพากย์เสียงหรือ"เซยู"ด้วยแล้ว เธอจึงมีผลงานอนิเมะต่างๆมากมาย และตอนนี้เธอก็รับบทเป็น Eternal Feather ในอนิเมะ Soul Eater Not! เนื้อเรื่องในอนิเมะภาคนี้จะเกิดขึ้นก่อนช่วงเวลาของภาคหลัก นอกจากนั้นก็ยังรับบทเป็น Seishirou Tsugumi ในอนิเมะฮาเร็มสุดหื่น Nisekoi, และเป็นสาวน้อย Suzuka Kamiki ในอนิเมะ Magica Wars ประจำฤดูกาลนี้ด้วยเช่นกัน ส่วนอนิเมะในอนาคต(ในฤดูร้อนของญี่ปุ่น)ก็จะมีตัวละคร Kaguya ในเรื่อง Momo Kyun Sword อนิเมะสาวนักรบกับหน้าอกโตๆ และตัวละคร Syuko Murao ในอนิเมะ Ao Haru Ride เรื่องนี้จะเป็นอนิเมะสำหรับผู้หญิงที่ชื่นชอบความโรแมนติก
Mikako Komatsu Sky message
สามารถหาซื้อผลงานเพลงของเธอได้ที่
http://www.amazon.co.jp/dp/B00ILWFRAM/ หรือ cdjapan

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG