มาแล้ว! Naitemo Iindayo วีดีโอเพลงใหม่ของวง Momoiro Clover Z

หลังจากที่แฟนๆต่างรอคอยกันมายาวนาน ในที่สุดคลิปวิดีโอเพลง "Naitemo Iindayo (泣いてもいいんだよ)" ฉบับเต็มๆซึ่้งเป็นเพลงใหม่ของกลุ่มไอดอล "Momoiro Clover Z (ももいろクローバーZ)" ก็ถูกเปิดเผยออกมาแล้ว! และมีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 8 พฤษภาคม


ซิงเกิ้ลนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นเพลงป๊อปสไตล์ญี่ปุ่นขนานแท้กันเลยก็ว่าได้ เพราะเมื่อฟังแล้วจะให้ความรู้สึกเหมือนฟังเพลงป๊อปสมัยก่อน เนื้อเพลงเขียนโดยคุณ Miyuki Nakajima (中島 みゆき) นักร้องนักแต่งเพลงหญิงระดับตำนาน ผู้ที่เคยทำยอดจำหน่ายผลงานได้มากกว่า 21 ล้านชุด อีกทั้งเพลงนี้ยังใช้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ "Akumu-chan the Movie (悪夢ちゃん The 夢ovie)" อีกด้วย! อันที่จริงก็ไม่แปลกหรอกเพราะสมาชิกวง Momoiro Clover Z มารับบทเป็นนักเรียนในภาพยนตร์เรื่องนี้นั่นเอง

เนื้อเพลงส่วนใหญ่จะกล่าวถึงความกล้า ซึ่งพวกเธอก็ต้องเปลี่ยนชุดกันหลายครั้งเลย ไหนจะชุดนักเรียน ไหนจะชุดเดรสสีขาวอีก เป็นผลงานที่ทุ่มเทจริงๆ

นอกจากนั้นก็ยังมีเพลงอื่นๆที่จะมาพร้อมกันในซิงเกิ้ลนี้ คือ "Dou Dou Heaiwa Sengen" และ "My Dear Fellow" ส่วนสาวๆไอดอล Momoiro Clover Z ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ก็จะไปจัดกิจกรรมกับแฟนคลับที่ไซตามะเป็นเวลาสามวัน ซึ่งก็ถือว่าเป็นกิจกรรมเพื่อเปิดตัวเพลงใหม่นี้ด้วยเช่นกัน

Momoiro Clover Z Naitemo Iindayo
แฟนๆสามารถหาซื้อผลงานซิงเกิ้ล Naitemo Iindayo ได้ที่
http://www.cdjapan.co.jp/aff/click.cgi/PytJTGW7Lok/3666/A834124/product%2FKICM-1516
http://www.amazon.co.jp/dp/B00IP1W0TK/

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG