ตัวอย่างวีดีโอเพลง Shikkoku no Sustain ซิงเกิ้ลล่าสุดของ Asami Imai

มีตัวอย่างวีดีโอเพลง Shikkoku no Sustain (漆黒のサステイン) จากนักพากย์นักแสดงหญิงยอดนิยม Asami Imai (今井 麻美) ซึ่งเผยแพร่โดย 5pb. Records ก็ได้นำออกมาให้แฟนๆได้ชมกันบนยูทูปแล้ว

Shikkoku no Sustain เป็นผลงานตัวที่ 12 ของ Asami Imai ถูกใช้เป็นเพลงประกอบวีดีโอเกมของเครื่อง PlayStation Vita มีชื่อว่า Chou Megami Shinkou Noire Gekishin Black Heart (超女神信仰 ノワール 激神ブラックハート) ซึ่งตัวเกมมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 29 พฤษภาคมนี้ อีกทั้งเธอยังพากย์เสียงให้กับตัวละครหลัก Noire/Black Heart ของเกมนี้อีกด้วย เกมนี้เป็นเกมที่ต่อยอดมาจากซีรีย์เกมสุดฮิต Hyperdimension Neptunia ที่วางจำหน่ายโดย Compile Heart ค่ายพัฒนาเกมแนวสาวน่ารักชื่อดังของญี่ปุ่น
Asami Imai - Shikkoku no Sustain
http://www.amazon.co.jp/dp/B00HWSJI7E

Imai เป็นที่รู้จักกันดีในงานพากย์เสียงให้กับตัวละคร Chihaya Kisaragi จากอนิเมะเรื่อง The Idolm@ster และตัวละคร Kurisu Makise จากอนิเมะเรื่อง Steins;Gate ส่วนซิงเกิ้ลที่ 12 ของเธอในครั้งนี้จะวางจำหน่ายในญี่ปุ่นวันที่ 26 มีนาคม ก่อนหน้านี้ซิงเกิ้ลที่ 11 ของเธอ ชื่อว่า Hoshikuzu no Ring ซึ่งใช้เป็นเพลงเปิดอนิเมะ OVA Corpse Party: Tortured Souls ที่ออกมาเมื่อ 26 มิถุนายน 2013 ก็เข้าติดอันดับที่ 44 ในการจัดอันดับซิงเกิ้ลประจำสัปดาห์ของ Oricon ตั้งแต่สัปดาห์แรกเลยด้วย

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG