มาดูกันว่าเซตเกม LIGHTNING RETURNS: FINAL FANTASY XIII Collector มีอะไรบ้าง

ค่าย Sony และ Square Enix ได้เปิดเผยรายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับ Edition ของตัวเกม "LIGHTNING RETURNS: FINAL FANTASY XIII Collector" เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

ซึ่งเจ้าตัว Edition ดังกล่าวประกอบด้วยกล่องสะสม collector's box ภายในจะมีภาพอาร์ตของเกมในแบบต่างๆและเป็นเวอร์ชั่นญี่ปุ่น อีกทั้งยังมีหนังสือ 80 หน้าที่มีภาพผลงานต้นฉบับของคุณ Tetsuya Nomura (野村 哲也) ซึ่งเป็นผู้กำกับวีดีโอเกมและนักออกแบบตัวละครของค่าย Square Enix รวมอยู่ด้วย

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะยังมีภาพของ Lightning ในรูปแบบต่างๆเช่นกัน ข้อมูลเกี่ยวกับดินแดน Nova Chrysalia และสถาปัตยกรรมมากมายตลอดจนข้อมูลของเหล่าสัตว์ประหลาด

นอกจากนี้ในตัว edition ยังมี silver-embossed pocket watch คือนาฬิกาพกหรือนาฬิกาสมัยก่อนสุดคลาสสิกและโค้ด DLC สำหรับปลดล็อคคอสตูมเครื่องแต่งกายตัวละคร "Aerith Gainsborough (エアリス・ゲインズブール)" จากเกม Final Fantasy VII อีกด้วย

สำหรับเกมแบบ collector's edition ในครั้งนี้จะวางจำหน่ายทั้งแบบเครื่อง PS3, Xbox 360 และแบบร้านค้าออนไลน์ของ Square Enixand ซึ่งมีราคาอยู่ที่ $89.99 หรือประมาณ 2,700 บาท ไม่น่าจะเกิน 3,000

Lightning Returns: Final Fantasy XIII วางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นไปเรียบร้อยแล้วเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมานี้เอง และจะเดินทางเข้าสู่ประเทศสหรัฐอเมริกาในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2014 จากนั้นก็ต่อด้วยยุโรปในวันที่ 14 กุมภาพันธ์

สำหรับผู้ที่สั่งซื้อเกมทั้งในทวีปอเมริกาเหนือและทวีปยุโรปจะสามารถปลดล็อคเครื่องแบบของ Cloud และอาวุธ Buster Sword ให้กับตัวละคร Lightning ได้เช่นกัน อีกทั้งยังมีคอสตูมของ Yuna จาก Final Fantasy X กับชุดซามูไรรูปแบบต่างๆ รวมถึงคอสตูมน่ารักๆของตัวละครเผ่า "Miqo" จากภาคออนไลน์ล่าสุด Final Fantasy XIV: A Realm Reborn ให้กลายเป็นแมวโมเอะๆกันเลยทีเดียว แล้วก็ยังมีโล่กับลวดลายต่างๆจากเมืองหลักทั้งสามแห่งในเกม FF XIV: ARR ได้แก่ Limsa Lominsa, Gridania, และ Ul'dah

เนื้อเรื่องในภาคนี้จะเป็นบทสุดท้ายของเรื่องราว Lightning เป็นเหตุการณ์นับถอยหลัง 13 วันจนถึงวันสิ้นโลก ผู้เล่นจะต้องช่วยเหล่ามนุษยชาติไว้ให้ได้ภายใน 13 วัน 13 คืนนี้ เรียกได้ว่ากดดันสุดๆไปเลย

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG