ตัวอย่างเกมจีบสาว Infinite Stratos 2: Ignition Hearts สำหรับเครื่อง PS3/PS Vita

เมื่อวันศุกร์นี้ก็มีตัวอย่างวีดีโอเกมใหม่ล่าสุดจากค่ายเกม 5pb. ชื่อว่า "Infinite Stratos 2: Ignition Hearts (IS<インフィニット・ストラトス>2 イグニッション・ハーツ)" เป็นเกมจากอนิเมะชื่อดัง ซึ่งทำลงสู่เครื่องเล่นเกมทั้ง PlayStation 3 และ PS Vita อีกทั้งในวีดีโอนี้ยังมีเพลง coloration ร้องโดยคุณ Minami Kuribayashi (栗林 みな実)ใส่มาให้ฟังอีกด้วย

นอกจากนี้คุณ Youko Hikasa (日笠 陽子) ก็ยังคงมาพากย์เสียงให้กับตัวละครเอก Houki Shinonono (篠ノ之 箒) อยู่เหมือนเดิม และในวีดีโอยังได้แง้มเนื้อเรื่องของว่าที่เจ้าสาวคนอื่นๆอีก เช่น Cecilia, Charlotte, Tatenashi และ Kanzashi ให้คุณได้เลือกกันตามระดับความหื่นกาม

ตัวเกมจะวางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2014 แบบธรรมดามีราคาอยู่ที่ 7,140 เยน แบบดาวน์โหลดมีค่าถูกลงมาที่ 6,300 เยน ส่วนแบบพิเศษลิมิเต็ดจะมีราคาแพงหน่อย 10,290 เยน ซึ่งแบบพิเศษจะมาพร้อมกับ Figure Charlotte ตัวเล็กๆในชุดนอนน่ารักๆพร้อมกับซีดีเสียงประกอบเกมเรียกว่า Original Soundtrack สามารถหาดูตัวอย่างได้ในวีดีโอ นอกจากนี้สำหรับแฟนๆที่สั่งซื้อเกมรุ่น PS Vita จะได้รับโค้ดชุดว่ายน้ำหญิงไว้ใช้กับสาวๆในเกมด้วย ส่วนผู้ที่สั่งซื้อรุ่น PS3 ก็จะได้รับโค้ดชุดผ้าเช็ดตัวมาด้วยเช่นกัน แต่ยังคงไม่มีใครรู้ว่าชุดเหล่านั้นจะมีหน้าตาเป็นอย่างไรวาบหวิวขนาดไหน คงต้องไปรอลุ้นกันเอาเอง

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG