วีดีโอเพลงใหม่ Charming Do! จากนักพากย์ Yui Ogura

ส่งตรงจากค่าย Kingr Records วีดีโอเพลงจากซิงเกิ้ลที่สามของนักร้องนักพากย์สาวน่ารัก "Yui Ogura (小倉 唯)" เป็นซิงเกิ้ลเดี่ยวมีชื่อว่า "Charming Do!" ซึ่งใช้ไปเพลงปิดท้ายอนิเมะซีรีส์ Saikin, Imouto no Yosu ga Chotto Okaishiin Daga. (最近、妹のようすがちょっとおかしいんだが。) ที่กำลังจะฉายเร็วๆนี้ อนิเมะเรื่องนี้เหมาะสำหรับชายหื่นทั้งหลายเพราะเป็นฮาเล็มและมีฉากชวนเสียวมากมายเลย

ยิ่งกว่านั้น Yui เธอยังรับบทเป็นนางเอกของเรื่องมีชื่อว่า Hiyori Kotobuki (寿 日和) นอกจากนี้ก็ยังมีเพลงเปิด Binkan Attention ที่้ร้องโดยอีกสองนางเอกเช่นกัน คือ Mitsuki Kanzaki รับบทโดย Chinami Hashimoto และ Yukina Kiritani รับบทโดย Hisako Kanemoto ส่วนซีดีซิงเกิ้ลดังกล่าว Charming Do! จะวางจำหน่ายในญี่ปุ่นวันที่ 29 มกราคม 2014

อนิเมะเรื่องนี้สร้างมาจากมังงะแนวรักน้องสาวของคุณ Mari Matsuzawa โปรดิวซ์โดย Project No.9 จากผลงานอนิเมะโลลิ Ro-Kyu-Bu! ทั้งสองภาค และคุณ Hiroyuki Hata ผู้ที่เคยกำกับอนิเมะยอดฮิต Girls und Panzer กับ Squid Girl มาก่อน เรียกได้ว่าผลงานอนิเมะในครั้งนี้ต้องถูกใจแฟนๆคอหื่นกันอย่างแน่นอน อนิเมะเรื่องนี้มีกำหนดฉายในญี่ปุ่ทางช่อง Tokyo MX และ Sun TV ในวันที่ 4 มกราคม 2014

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG