วิดีโออนิเมะที่ใช้เปิดเกม Disgaea Dimension 2: A Brighter Darkness

วิดีโอนี้มาจากทางค่าย Nippon Ichi Software (日本一ソフトウェア) ซึ่งก็ได้เผยออกมาให้แฟนๆได้ชมกันเมื่อวันพุธนี้เอง เป็นเกม RPG+กลยุทธ์ระดับตำนานที่มีชื่อว่า Disgaea Dimension 2: A Brighter Darkness (ディスガイア D2) ยิ่งกว่านั้นคุณ Minori Chihara (茅原 実里) ก็จะมาพากย์เสียงให้กับตัวละครปีศาจ Barbara อีกทั้งเธอยังมาร้องเพลงเปิดอนิเมะสุดมันส์ที่มีชื่อเพลงว่า Cradle Over ดั่งที่ได้ยินในวิดีโอตัวนี้อีกด้วย

เกมนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 10 ปีให้กับเกมซีรีส์ Disgaea ที่อยู่คู่ใจเกมเมอร์มาอย่างยาวนานและเป็นการครบรอบ 20 ปีของค่าย Nippon Ichi Software เช่นกัน ในส่วนของตัวเอก Although Laharl ในภาคนี้ที่พากย์โดยคุณ Kaori Mizuhashi (水橋 かおり) ตั้งแตกภาคแรกนั้นเขาก็ได้กลายมาเป็นราชันย์ปีศาจครองโลก Netherworld ไปเรียบร้อยแล้วซะด้วยสิ เรียกได้ว่าเกมนี้จะมีเนื้อเรื่องดราม่ามันส์ๆที่ต่อจากภาคแรกกันเลยทีเดียว

ตัวเกมสำหรับเครื่อง PlayStation 3 จะเริ่มวางจำหน่ายในญี่ปุ่นวันพุธหน้านี้และทาง NIS America ก็มีแผนที่จะนำเข้าสู่อเมริกาเหนือกับยุโรปในช่วงฤดูใบไม้ร่วงด้วย ส่วนเกม Disgaea ภาคแรกก็วางจำหน่ายในญี่ปุ่นไปเมื่อปี 2003 นับเป็นเวลาสิบปีพอดีนั่นเอง

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG