นักพากย์เสียง Hikasa Yoko เตรียมออกซิงเกิ้ลเดี่ยวครั้งแรกเดือนพฤษภาคมนี้

Hikasa Yoko
นักพากย์เสียงชื่อดัง Hikasa Yoko (日笠 陽子) หรือที่หลายๆคนรู้จักกันดีในชื่อตัวละครสุดโมเอะ Akiyama Mio (秋山 澪) จากอนิเมะยอดฮิต K-ON! (けいおん!) นั่นเอง [*K-ON อ่านออกเสียงว่าเค-อง] ซึ่งในตอนนี้เธอกำลังเตรียมการเปิดตัวฉายเดี่ยวครั้งด้วยซิงเกิ้ลที่ชื่อว่า "Utsukushiki Zankoku na Sekai (美しき残酷な世界)"

อีกทั้งไม่เพียงแต่เธอจะได้รับความนิยมจากการรับบทเป็นตัวละครอนิเมะต่างๆแล้วนั้น Hikasa ยังมีส่วนร่วมในการทำผลงานเพลงประจำตัวละครต่างๆอีกด้วย เช่นเพลง "Houkago Tea Time (放課後ティータイム)" ที่มีเหล่าตัวละครสาวมาร้องเพลงน่ารักๆให้ฟัง

นอกจากนั้นซิงเกิ้ลเดี่ยว Utsukushiki Zankoku na Sekai ในตอนนี้ก็ได้รับเลือกให้ใช้เป็นเพลงปิดท้ายอนิเมะ Shingeki no Kyojin (進撃の巨人) เรียบร้อยแล้วเช่นกัน อนิเมะเรื่องนี้จะออกอากาศตั้งแต่เดือนเมษายนเป็นต้นไป ส่วนผลงานเพลงจะเริ่มออกมาในวันที่ 8 พฤษภาคม

แล้วก็มีประกาศเพิ่มเติมอีกด้วยว่าเธอจะมีซิงเกิ้ลที่สองชื่อว่า "Owaranai Uta (終わらない詩)" ซึ่งก็ยังคงเป็นเพลงประกอบอนิเมะเหมือนเดิม โดยจะทำให้กับอนิเมะภาพยนตร์ "Haru (ハル)" ที่มีกำหนดเริ่มฉายวันที่ 5 มิถุนายนที่จะถึงนี้ ส่วนอัลบั้มที่จะตามมานั้นมีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 17 กรกฏาคม

http://www.oricon.co.jp/news/music/2021488/full/

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG