ตัวอย่างเกม Sword Art Online แบบเต็มๆมาแล้ว

วิดีโอโปรโมทเกม Sword Art Online: Infinity Moment (ソードアート・オンライン ―インフィニティ・モーメント―) ความยาวสองนาทีจากค่าย Namco Bandai Games ถูกเผยออกมาเมื่อวันศุกร์นี้เอง แน่นอนว่าต้องเป็นที่น่าสนใจอย่างมากแน่ๆเพราะเกมนี้จะดำเนินเรื่องตามเรื่องราวแบบดังเดิมเลยด้วย โดยจะเริ่มต้นในเขาวงกต Aincrad ตั้งแต่ชั้นที่ 75 เป็นต้นไป

สำหรับตัวเกมแบบลิมิเต็ดอิดิชั่นนั้นจะมาพร้อมกับดีวีดีอนิเมะ "Together with Asuna Aincrad Date Edition (アインクラッド)" เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ Kirito ที่ไม่เคยเผยให้เห็นมาก่อน โดยอ้างอิงจากเนื้อเรื่องต้นฉบับเหมือนกันและยังมาพร้อมกับโมเดลตัวละคร 3D ที่มีความละเอียดมากๆเช่นกัน

นอกจากนั้นในแบบลิมิเต็ดยังประกอบด้วยภาพกราฟิคต่างๆ,แผ่นซีดีซาวด์แทร็ครวมถึงหนังสือพิเศษและธีมเกมสำหรับเครื่อง PlayStation Portable (プレイステーション・ポータブル) ให้แฟนๆได้เก้บสะสมกันอย่างเต็มที่เลยทีเดียว

ทาง Namco Bandai Games จะวางจำหน่ายตัวเกมในวันที่ 14 มีนาคม 2013 ทั้งแบบปกติ(แผ่นเกมธรรมดา)และแบบดาวน์โหลด ซึ่งมีราคาอยู่ที่ 6,280 เยน ส่วนแบบพิเศษลิมิเต็ดอิดิชั่นจะมีราคา 9,980 เยน ราคาเพิ่มขึ้นมาอีกนิดแต่คิดว่าสำหรับแฟนๆอนิเมะหรือนิยายเรื่องนี้คงต้องคุ้มค่ากับการรอคอยอย่างแน่นอน

http://swordart-online-game.channel.or.jp

Anime News Network

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG