ศิลปินหญิง Miliyah Kato และ Mika Nakashima กำลังเตรียมออกผลงานใหม่เร็วๆนี้

Miliyah Kato & Mika Nakashima
นักร้องนักแต่งเพลงสาวสวย Miliyah Kato (加藤 ミリヤ) จะออกผลงานสตูดิโออัลบั้มใหม่ในวันที่ 21 พฤศจิกายนนี้

อัลบั้มดังกล่าวประกอบด้วยเพลง 12-13 เพลง นับตั้งแต่ซิงเกิ้ลต่างๆที่เธอได้ออกผลงานมาทั้ง "Yuushatachi", "ROMAN", "AIAIAI", "HEART BEAT" และ "LOVERS Part II feat. Waka Danna"

อัลบั้มใหม่นี้จะมาพร้อมกันสองรูปแบบคือแบบซีดีและแบบซีดีกับดีวีดี ซึ่งรายละเอียดข้อมูลในดีวีดีนั้นยังไม่ถูกเปิดเผยออกมา แฟนๆก็คงต้องกันต่อไปว่าจะมีอะไรพิเศษๆบ้าง

นอกจากนั้นอัลบั้มของนักร้องสาว Kato ในครั้งนี้ยังถือว่าเป็นสตูดิโออัลบั้มผลงานแรกในรอบสองปีที่ผ่านมาของเธออีกด้วย เป็นตัวที่ถัดจากอัลบั้มล่าสุดเมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2011 ที่ทำออกมาในรูปแบบสุดยอดอัลบั้ม "M Best" แต่ถ้ารับจากสตูดิโออัลบั้มแบบเดิมเลยจะถัดจากอัลบั้ม "HEAVEN" ที่ถูกปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2010 นั่นเอง

สำหรับศิลปินสาวสวยอีกคน Mika Nakashima (中島 美嘉) ก็มีข่าวว่าเธอกำลังจะปล่อยผลงาน "Hatsukoi" ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลใหม่ออกมาด้วยเช่นกัน มีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 5 ธันวาคมปลายปีนี้

เพลงใหม่ของเธอยังถูกใช้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ Kyo, Koi wo Hajimemasu (今日、恋をはじめます) ที่นำแสดงโดยคุณ Emi Takei (武井 咲) และคุณ Tori Matsuzaka (松坂桃李) ซิงเกิ้ลดังกล่างจะมีทั้งแบบ B-side ซึ่งมีเพลงที่ชื่อว่า Kioku เพิ่มมาให้แฟนๆได้เลือกฟังด้วยเช่นกัน และก็จะถูกใช้เป็นเพลงสำหรับโฆษณา "SHEEN" ของทาง CASIO โดยจะออกอากาศในช่วงกลางเดือนพฤศจิกายนนี้ ส่วนภาพยนตร์ Kyo, Koi wo Hajimemasu มีกำหนดฉายวันที่ 8 ธันวาคม

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG