ตัวอย่างเกม Senran Kagura Burst -Guren no Shōjotachi- ตัวที่สองมาแล้วจ้า

เกมนี้น่าจะเหมาะกับผู้ชายๆทั้งหลายที่ชื่อชอบเกมต่อสู้และสาวๆนินจาน่ารักๆที่เมื่อต่อสู้กันแล้วเสื้อผ้าของพวกเธอก็จะค่อยๆขาดด้วยละ ซึ่งค่ายพัฒนาวิดีโอเกมอย่าง Marvelous AQL (マーベラスAQL) ได้เริ่มปล่อยวิดีโอโปรโมทดังกล่าวออกมาให้ชมกันแล้วเมื่อวันศุกร์นี้เองครับ และเกมนี้มีชื่อเต็มๆว่า Senran Kagura Burst -Guren no Shōjotachi- (閃乱カグラ Burst -紅蓮の少女達-) โดยทาง Marvelous AQL จะปล่อยตัวเกมลงสู่เครื่องเล่นเกมพกพา Nintendo 3DS ในประเทศญี่ปุ่นในวันอังคารหน้านี้ที่ราคา 5,980 เยนหรือประมาณสองพันกว่าบาท

Marvelous AQL เผยแกนเนื้อเรื่องเพื่อโปรโมทเกมนี้ไปแล้วเมื่อเดือนเมษายนและทางร้าน Cafe Euro ที่อยู่ในย่านอากิฮาบาระเมืองโตเกียวก็กำลังมีเมนูขนมหวานสองชิ้นที่เป็นเครื่องหมายการ้าของเกมนี้ให้แฟนๆได้ไปลองรับประทานด้วยเช่นกัน

อีกทั้งแฟรนไชส์เกมนี้ที่เป็นอนิเมะซีรีส์ Senran Kagura ก็กำลังเตรียมฉายในปี 2013 และ Marvelous Entertainment (マーベラスエンターテイメント)ได้ปล่อยเกม Senran Kagura ฉบับดั้งเดิมออกมาในเดือนกันยายนเมื่อปี 2011 ซึ่งทำลงสู่เครื่อง Nintendo 3DS เช่นกันและยังมีเวอร์ชั่นมังงะที่พิมพ์ออกมาอย่างต่อเนื้องลงในนิตยสาร Monthly Comic Alive (月刊コミックアライブ) ของบริษัทจัดจำหน่าย Media Factory ตั้งแต่เดือนตุลาคมอีกด้วยนะครับ

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG