ตัวอย่างอนิเมะ Sakurasou no Pet na Kanojo

ที่ช่องยูทูปหลักของค่าย Media Factory (メディアファクトリー) เริ่มเผยอนิเมะใหม่(ที่คิดว่าหลายๆคนกำลังรอคอยออก)มาแล้ว ซึ่งอนิเมะในตัวอย่าง 141 วินาทีนี้สร้างมาจากนวนิยาย Sakurasou no Pet na Kanojo (さくら荘のペットな彼女) ของคุณ Hajime Kamoshida (鴨志田 一) และกำลังเตรียมฉายๆเร็วๆนี้แล้วด้วย

ซีรีส์ Sakurasou no Pet na Kanojo กำกับโดยคุณ Atsuko Ishizuka (いしづか あつこ) ที่สตูดิโอ J.C. Staff และเรียบเรียงโดยคุณ Mari Okada (岡田 麿里)
ส่วนคุณ Ai Kayano (茅野 愛衣) รับบทเป็น Mashiro Shiina และคุณ Yoshitsugu Matsuoka (松岡 禎丞) รับบทเป็น Sorata Kanda

อนิเมะเกี่ยวกับเรื่องตลกๆรักๆในโรงเรียน เป็นเรื่องราวของนักเรียนหนุ่มปีสองที่ชือว่า Sorata Kanda เขาอาศัยอยู่ในหอพัก Sakurasou เป็นหอพักที่เต็มไปด้วยเหล่าเด็กมีปัญหามากมาย และในวันหนึ่งก็มีสาวน่ารัก Mashiro Shiina ย้ายเข้ามาอาศัยอยู่ในหอพักนี้ด้วย เธอมีฝีมือทางด้านศิลปะในระดับยอดเยี่ยม ต่อมา Sorata คิดว่าเขาควรปกป้อง Mashiro จากเหล่าพวกคนประหลาดใน Sakurasou แต่ Mashiro ก็ยังมีควาบลับที่น่าแปลกใจอยู่ด้วยเช่นกัน นั่นก็คือเธอดูแลตัวเองไม่เป็นไม่ว่าจะเป็นการจัดห้องหรือแต่งตัว ยิ่งไปกว่านั้นเหล่าเพื่อนๆในหอพักยังได้แต่งตั้งให้เขาเป็นเจ้านายของ Mashiro ดังนั้น Sorata จึงต้องคอยสอนเธอให้ทำตัวเหมือนสาวน้อยทั่วไปและเรื่องราววุ่นวายต่างๆจึงเกิดขึ้น

animenewsnetwork

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG