ซิงเกิ้ลใหม่ๆน่าสนใจในเดือนตุลาคมจากสามศิลปิน Ono Erena, angela, GACKT

Ono Erena
มาเริ่มกันที่ข่าวแรกกันเลยนะคะ ไอดอลสาว Ono Erena (小野恵令奈) เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลที่ 2 ของเธอ ชื่อว่า "Erenyan (えれにゃん)" ในช่วงต้นเดือน วันที่ 3 ตุลาคมที่จะถึงนี้

และก็เช่นเดียวกันกับซิงเกิ้ลเปิดตัวก่อนหน้านี้ "Erepyon (えれぴょん)" ก็คือว่าเนื้อเพลง Erenyan ยังถูกเขียนแต่งโดย Ono ตัวเธอเองเหมือนเดิม แต่ทว่าพวกข้อมูลรายชือเพลงและข้อมูลต่างๆยังคงไม่เปิดเผยออกมาให้แฟนๆได้เห็นกันมากนัก แต่แฟนๆก็รู้กันดีอยู่แล้วว่าซิงเกิ้ลใหม่ของเธอในครั้งนี้จะทำออกมาห้ารูปแบบต่างกันให้ได้เก็บสะสมอีกด้วย

นอกจากนี้สาวน้อย Ono เธอจะปล่อยดีวีดี "Erepyon the movie (えれぴょん the movie)" ในวันที่ 29 สิงหาคม ช่วงปลายเดือนนี้ เป็นผลงานรวมฟุตเทจต่างๆจากการเปิดตัวของ Ono ในช่วงเวลาที่ผ่านมา เช่น คลิปบันทึกวิดีโอ ภาพถ่าย และกิจกรรมแฟนคลับต่างๆ โดยทางต้นสังกัดจะทำออกมาสองรูปแบบด้วยกันคือแบบลิมิเต็ดและแบบธรรมดาพร้อมกับภาพปกที่แตกต่างกันอีกด้วยคะ

ข้อมูลจาก natalie

ส่วนศิลปินกลุ่ม angela คู่หูป๊อบที่กำลังร้อนแรงไม่แพ้กัน พวกเธอประกาศซิงเกิ้ลตัวที่ 19 ที่ชื่อว่า "KINGS" พร้อมรายละเอียดต่างๆออกมาแล้ว โดยเพลงหลักในครั้งนี้จะถูกใช้เป็นเพลงเปิดอนิเมะทีวีเรื่อง K จากสตูดิโอ GoHands ซึ่งก็กำลังจะฉายเร็วๆนี้แล้วด้วย

อีกทั้งซิงเกิ้ล KINGS จะถูกทำเป็นผลงานลิมิเต็ดบลูเรย์ด้วยเช่นกัน ซึ่งจะมีวิดีโอเพลง KINGS ระดับคุณภาพใส่เอาไว้ และมีกำหนดวางแผงในวันที่ 24 ตุลาคม ในขณะเดียวกันนั้นอนิเมะ K ก็ประกาศฉายรอบปฐมทัศน์ในประเทศญี่ปุ่นวันที่ 4 ตุลาคมคะ

ข้อมูลจาก angela official website

และข่าวสุดท้าย ศิลปินหนุ่ม GACKT เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ "Hakuro (白露)" วันที่ 10 ตุลาคม ซิงเกิ้ลดังกล่าวจะถูกใช้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์จากเกม 戦国 Sengoku Basara~Moonlight Party~ ของค่าย CAPCOM ซึ่งนาย Gackt Camui (神威 楽斗) คนนี้ก็ยังมารับบทเป็นราชาปีศาจ โอดะ โนบุนางะ Oda Nobunaga (織田 信長) โดยตัวเขาเองกันเลยทีเดียว

ซิงเกิ้ลเตรียมถูกวางจำหน่ายสองรูปแบบคือแบบปกติ (เฉพาะซีดี) และแบบลิมิเต็ด (ซีดี+ดีวีดี) ในดีวีดีก็จะประกอบด้วยวิดีโอโปรโมทผลงาน Hakuro ต่างๆ

ขอย้ำอีกครั้งนะคะว่า Hakuro เตรียมวางจำหน่ายวันที่ 10 ตุลาคมนี้

ข้อมูลจาก cdjapan

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG