ตัวอย่างเกม Tokitowa แนว RPG ในรูปแบบภาพอนิเมะที่วาดด้วยมือจาก Imageepoch

เมื่อวันศุกร์ค่ายเกมชื่อดัง Namco Bandai Games ได้เผยวิดีโอโปรโมทตัวแรกสำหรับเกม RPG ที่ชื่อว่า Tokitowa (時と永遠~トキトワ~) ของค่าย Imageepoch, Namco Bandai Games และ Satelight (サテライト) ซึ่งในวิดีโอตัวอย่างนี้จะเน้นไปที่ตัวละครซึ่งใช้ภาพวาดอนิเมะในการดำเนินเนื้อเรื่องในโลกเกมแบบ 3D ไม่ว่าจะเป็นฉากต่อสู้และการเดินทาง ซึ่งตัวเกมก็มีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 11 ตุลาคมนี้แล้วเช่นกัน

เรียกได้ว่าเกมนี้เป็นเกม RPG ตัวแรกที่ใช้ภาพอนิเมะบนที่ทำลงเครื่องเกม PlayStation 3 กันเลยทีเดียว โดยตัวเกมจะดำเนินเรื่องกับอัศวินวัย 18 ปีรับบทโดยคุณ Tsubasa Yonaga (代永 翼) เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการแต่งงานกับเจ้าหญิงวัย 16 ปีแห่ง Kamuza Kingdom มีชื่อว่า Toki รับบทโดยคุณ Kana Hanazawa (花澤 香菜) และ Toki ก็ได้รับรู้จากเทพพยากรณ์ว่าจะมีบางคนเข้ามาขั้ดขวางงานแต่งของทั้งสอง

อนิเมะสตูดิโอ Satelight ที่เคยสร้างอนิเมะสุดฮิตอย่างเช่น Macross Frontier, Aquarion Evol, Mōretsu Pirates, AKB0048 ก็ได้มาสร้างเกมนี้ร่วมกับบริษัทผลิตเกม Bandai Namco Games พร้อมกับทีมพัฒนาเกม RPG ญี่ปุ่นสุดฮิตอย่าง Imageepoch อีกด้วยและนอกจากนี้คุณ VOFAN ผู้วาดภาพประกอบ Bakemonogatari ก็มาร่วมด้วยเช่นกันครับ

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG