เนื้อเพลง 'เรามา Sing' หรือ 'cha cha SING' เวอร์ชั่นญี่ปุ่นจากวง Berryz Kobo

Berryz Kobo
ดั่งที่แฟนๆเพลงหลายคนได้ทราบกันดีแล้วว่าเพลง 'เรามา Sing' ของศิลปินยอดนิยม พี่เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ ถูกนำไปทำเป็นผลงานเพลงในภาษาญี่ปุ่น ซึ่งก็มีชื่อผลงานซิงเกิ้ลว่า cha cha SING
ในวันนี้ซิงเกิ้ลดังกล่าวก็ได้ปล่อยออกมาวางจำหน่ายเรียบร้อยแล้วโดยกลุ่มไอดอลสาวยอดนิยมของญี่ปุ่น Berryz Kobo (Berryz工房) และก็ยังเป็นซิงเกิ้ลที่ยี่สิบเก้าของพวกเธออีกด้วย

นอกจากในซิงเกิ้ลจะมีเพลง 'cha cha SING' แล้วก็ยังมีอีกผลงานเพลงที่ฮิตไม่แพ้กันนั่นก็คือ 'Loving you Too much' แน่นอนว่าทั้งสองเพลงในบ้านเรานั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งทำให้แฟนเพลงให้ความสนใจเพลงในภาษาญี่ปุ่นนี้ด้วยเช่นกัน ผมจึงได้แปลจากภาษาญี่ปุ่นไปเป็นเนื้อเพลงแบบโรมะจิเพื่อให้ทุกคนสามารถฝึกร้องตามได้ถูกต้องครับ

สำหรับเนื้อเพลง cha cha SING เข้าชมได้ทางนี้เลย
http://www.kingrpg.net/2012/07/berryz-kobo-berryz-cha-cha-sing-lyrics.html

รายะละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับพวกเธอ
กลุ่มไอดอลสาว Berryz Kobo (Berryz工房) ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 2004 หรือพ.ศ. 2547 โดยแยกย่อยออกมาจากกลุ่มใหญ่ Hello! Project (ハロー!プロジェクト) อีกทีนึง ประกอบด้วยสมาชิกหญิงเจ็ดคน ได้แก่ Saki Shimizu (清水 佐紀), Momoko Tsugunaga (嗣永 桃子), Chinami Tokunaga (徳永 千奈美), Maasa Sudo (須藤 茉麻), Miyabi Natsuyaki (夏焼 雅), Yurina Kumai (熊井 友理奈), และ Risako Sugaya (菅谷 梨沙子)

พวกเธอเปิดตัวพร้อมผลงานซิงเกิ้ลแรกในเดือนมีนาคม 2004 แล้วต่อมาในปี่ 2007 พวกเธอได้รับการบันทึกให้เป็นไอดอลที่มีอายุน้อยที่สุดที่ได้ขึ้นแสดงคอนเสิร์ตเดี่ยวใน Saitama Super Arena แล้วถัดมาในปี 2008 ทางกลุ่ม Berryz Kobo ก็ได้รับรางวัล Best Asian Newcomer Award ในงานเทศกาลเพลง Asia Song Festival และรับรางวัล Cable Music Award ที่พิธีประกาศผลรางวัล Japan Cable Awards (日本有線大賞) ครั้งที่ 41

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG