ตัวอย่างอนิเมะ Seitokai no Ichizon ภาคใหม่

บนเว็บให้บริการออกอากาศ Nico Nico Douga ได้ปล่อยวิดีโอตัวอย่างสำหรับอนิเมะ Seitokai no Ichizon (生徒会の一存) หรือ Student Council's Discretion ภาคใหม่ออกมาในระหว่างที่กำลังออกอากาศสดรายการพิเศษเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาแล้ว และก็เหมือนกับภาคแรกซึ่งภาคใหม่นี้ก็สร้างมาจากซีรีส์นวนิยายตลกๆของคุณ Sekina Aoi (葵 せきな) ด้วยเช่นกัน เนื้อเรื่องส่วนใหญ่ก็เกี่ยวกับนักเรียนหญิงสวยๆน่ารักๆ

ในวิดีโอหนึ่งนาทีครึ่งตัวนี้ประกอบด้วยเพลงเปิดอนิเมะที่มีชื่อเพลงว่า "Precious" ซึ่งจะเน้นไปที่ตัวละครหลักของเรื่อง นอกจากนี้ก็มีข่าวการเปลี่ยนนักพากย์สำหรับตัวละครหลักด้วย โดยคุณ Yuka Saitou (斉藤 佑圭) ที่รับบทเป็น Chizuru Akaba ในภาคแรกก็เปลี่ยนเป็นคุณ Mina จากอนิเมะเรื่อง Is This a Zombie? (これはゾンビですか?) ส่วนคุณ Yuki Horinaka (堀中 優希) ที่เคยรับบทเป็น Mafuyu Shiina ก็เปลี่ยนเป็นคุณ Iori Nomizu (野水 伊織) แทนเช่นกัน

และที่หลายๆคนอยากรู้ว่าชื่อของภาคใหม่นี้มีชื่อว่าอะไร น่าเสียดายทว่าในตอนนี้ทางค่ายยังคงไม่ได้ตัดสินใจและกำลังอยู่ในช่วงระหว่างการประกวดตั้งชื่อ

อนึ่ง ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าคุณ Masahito Onoda (小野田 将人) ได้มาแทนที่คุณ Kumi Horii (堀井 久美) ในฐานะนักออกแบบตัวละครให้กับเรื่อง ทางสตูดิโอ AIC ก็มารับผลิตผลงานแทน Studio DEEN และคุณ Kenichi Imaizumi (今泉 賢一) มาเป็นผู้กำกับอนิเมะพร้อมกับนักปรับแต่งสคริปต์ Reiko Yoshida (吉田 玲子) แทนที่คุณ Takuya Satō (佐藤 卓哉) และคุณ Jukki Hanada (花田 十輝) ด้วยหน้าที่เดียวกันกับอนิเมะ Seitokai no Ichizon เมื่อปี 2009

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG