ตัวอย่างแรกของเกม SD Gundam G Generation Over World เครื่อง PSP

ทางค่าย Namco Bandai Games ได้เผยวิดีโอโปรโมทสำหรับเกม SD Gundam G Generation Over World (SDガンダム ジージェネレーション オーバーワールド) ออกมาแล้ว ซึ่งเป็นเกมที่เล่นบนเครื่องเกม PSP และเป็นภาคล่าสุดของซีรีส์ G Generation อีกด้วย โดยวิดีโอตัวอย่างความยาว 241 วินาทีตัวนี้จะเผยเห็นระบบต่างๆภายในเกมและฉากภาพยนตร์ที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมาย

เกมสไตล์จำลองสถานการณ์นี้จะประกอบด้วยหุ่นยอดฮิต 61 ตัวจากแฟรนไชส์​​กันดั้ม ซึ่งนับว่ามีมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของเกมกันดั้ม Gundam Generation ที่แล้วๆมากันเลยทีเดียวและรวมแล้วๆก็มีหุ่นต่างๆเกินกว่า 950 ตัวพร้อมกับตัวละครกว่า 400 คนจากทั้งภาคยอดฮิตของแฟนๆเช่น Mobile Suit Gundam Wing: The Last Outpost [G-Unit] ตลอดจนภาคล่าสุดที่เพิ่งออกมาได้ไม่นานอย่างเช่น Gundam AGE กับ Gundam Unicorn ในตอนที่ห้าด้วย

และเรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกในซีรีส์ G Generation ที่เกมภาคใหม่ล่าสุดในครั้งนี้จะมีโหมดเนื้อเรื่องสองโหมดด้วยกันคือโหมด'เวิลด์ทัวร์'ที่เป็นการนำกันดั้มจากเรื่องต่างๆมายำต่อสู้กันและอีกโหมดนึงก็คือ'เวิลด์คอร์' โดยจะตั้งอยู่บนฐานข้อมูลเครือข่ายขนาดใหญ่ นอกจากนี้ตัวเกมยังนำรูปแบบการเล่นเกมต่างๆกลับมาอัพเกรดใหม่อีกด้วย เช่น การพัฒนาหุ่นและการอัพเกรดระบบต่างๆ

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG