ตัวอย่างแรกจากอนิเมะรักๆฮาๆ OniAi

เมื่อวันจันทร์นี้ บริษัทโปรดักชั่น T.O. Entertainment (株式会社ティー・オーエンタテインメント) ได้เผยวิดีโอโปรโมทหรือตัวอย่างแรกของอนิเมะทีวีที่สร้างมาจากนวนิยายซีรีส์ของคุณ Daisuke Suzuki (鈴木 大輔) โดยมีชื่อเรื่องว่า Onii-chan Dakedo Ai Sae Areba Kankei Nai yo ne (お兄ちゃんだけど愛さえあれば関係ないよねっ) ชื่อยาวมาก! แต่สามารถเรียกสั้นๆว่า Oniai ก็ได้ ซึ่งก็เป็นแนวโรแมนติก,ตลกและที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือฮาเร็ม โอ้วเย้! ในวิดีโอนี้จะมีเพลง "Life-ru is Love-ru!!" ที่ร้องโดยตัวละครสาวน้อย Akiko Himenokōji รับบทโดยคุณ Ibuki Kido รวมอยู่ให้แฟนๆได้ฟังกันด้วย และอนิเมะซีรีส์นี้ก็มีกำหนดฉายรอบปฐมทัศน์ในประเทศญี่ปุ่นเดือนตุลาคมปลายปีนี้ อีกไม่นานแล้ว

เรื่องราวจะเกิดขึ้นกับเด็กหนุ่ม Akito Himenokōji รับบทโดยคุณ Ryota Ohsaka (逢坂 良太) เขาต้องแยกจากน้องสาว Akiko เมื่อมีอายุได้เพียง 6 ขวบ แต่สุดท้ายก็กลับมาอาศัยอยู่ใต้หลังคาเดียวกันในช่วงเข้าเรียนมัธยม แล้วนอกจากนี้คนที่มาออกแบบตัวละครก็คือคุณ Kōsuke Kawamura (川村 幸祐) ผู้ที่เคยออกแบบตัวละครให้กับอนิเมะ Mayo Chiki! (まよチキ) ท่านนี้นี่เอง

คุณ Suzuki ได้เปิดตัวนวนิยายซีรีส์ตลกโรแมนติกเรื่องนี้เมื่อปี 2010 พร้อมกับภาพประกอบที่สร้างสรรค์โดยคุณ Gekka Urū (閏 月戈) และก็สามารถทำยอดขายไปได้มากกว่า 430,000 ชุดกันเลยทีเดียว จากนั้นในปีต่อมาคุณ Kurō Rokushō ก็ได้เปิดตัวมังงะทีสร้างมาจากนวนิยายเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน โดยทำลงในนิตยสารรายเดือน Comic Alive (コミックアライブ) ของบริษัท Media Factory แล้วก่อนหน้านี้คุณ Suzuki ยังเขียนนวนิยายซีรีส์ Goshūshō-sama Ninomiya-kun (ご愁傷さま二ノ宮くん) ออกมาตีพิมพ์ด้วย ซึ่งต่อมาก็ถูกนำไปสร้างเป็นอนิเมะทำให้อนิเมะ Oniai น่าจับตามองเป็นอย่างมาก

animenewsnetwork

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG