กลุ่มไอดอล Momokuro ทำเพลงปิดให้กับอนิเมะ Joshiraku

มีข่าวจากเว็บออริคอนเผยว่ากลุ่มศิลปินลึกลับที่ชื่อ "Momokuro-tei Ichimon (桃黒亭一門)" จะมาทำเพลงปิดอนิเมะให้กับอนิเมะเรื่อง 'Joshiraku (じょしらく)' ที่กำลังฉายเร็วๆนี้แล้ว

ผลงานเพลงนี้มีชื่อว่า "Nippon Egao Hyakkei (「ニッポン笑顔百景)" เตรียมเปิดตัวในช่วงฤดูใบไม้ร่วงวันที่ 5 กันยายน อีกทั้งคุณ Maeyamada Kenichi (前山田 健一) ผู้ที่ทำเพลงซีรีส์อนิเมะสนุกๆฮาๆให้กับกลุ่มไอดอลต่างๆมากมายอย่างเช่นวง Momoiro Clover Z เขาก็ได้มาเขียนแต่งเรียบเรียงเพลง "Nippon Egao Hyakkei" นี้ด้วยเช่นกัน ซึ่งถ้าแฟนๆได้ฟังทำนองเพลงนี้แล้วจะรู้ได้เลยว่าต้องใช่เพลงของท่านนี้แน่ๆ

อนิเมะ Joshiraku เป็นอนิเมะที่ทำมาจากมังงะยอดฮิตซึ่งใช้ชื่อชื่อเดียวกันและเขียนโดยคุณ Kumeta Koji (久米田 康治) วาดภาพโดยคุณ Yasu ซึ่งก็เป็นศิลปินชื่อดังอีกท่านนึงเช่นกัน สำหรับเนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับการใช้ชีวิตของห้าสาวน่ารักๆมีชื่อว่า Buratei Marii รับบทโดย Sakura Ayane (佐倉綾音), Bouhatei Tetora รับบทโดย Yamamoto Nozomi (山本希望), Haroukitei Kigurumi รับบทโดย Koiwai Kotori (小岩井ことり), Kuurubiyuutei Gankyou รับบทโดย Nanjou Yoshino (南條愛乃) และ Anrakutei Kukuru รับบทโดย Gotou Saori (後藤沙緒里) นอกจากนี้เหล่านักพากย์นักแสดงสาวๆก็ได้มาทำเพลงเปิดให้กับอนิเมะเรื่องนี้โดยมีชื่อว่า "Oato ga Yoroshikutte… yo! (お後がよろしくって…よ!)" อีกด้วยและเพลงนี้ก็มีกำหนดวางแผงในวันที่ 15 สิงหาคมนี้แล้ว

อนิเมะจะเริ่มออกอากาศในช่วงต้นเดือนกรกฎาคมบนช่องทางต่างๆทั้ง MBS (5 กรกฎาคม), TBS (6 กรกฎาคม), CBC (12 กรกฎาคม) และ BS-TBS (14 กรกฎาคม) ซึ่งหลายๆคนอาจจะได้รับชมไปแล้วนั่นเอง

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG