ข้อมูลเพิ่มเติมจากซิงเกิ้ล Hashire! Bicycle ของวง Nogizaka46

Nogizaka46
ในวันที่ 22 สิงหาคมที่จะถึงนี้ทางกลุ่มอดอลสาว Nogizaka46 (乃木坂46) จะปล่อยซิงเกิ้ลตัวที่สาม "Hashire! Bicycle (走れ! Bicycle)" ออกวางจำหน่าย ซึ่งได้มีแฟนๆคาดการณ์ว่าการออกผลงานในครั้งนี้จะเป็นการประกาศคู่แข่งกับกลุ่ม AKB48 อย่างเป็นทางการเลยด้วย

นั่นก็เพราะซิงเกิ้ลเปิดตัวแรกของกลุ่ม Nogizaka46 ซึ่งก็คือ "Guruguru Curtain (ぐるぐるカーテン)" สามารถขึ้นติดอันดับที่สองในการจัดอันดับซิงเกิ้ลประจำสัปดาห์ของ Oricon แล้วจากนั้นซิงเกิ้ลตัวที่สอง "Oide Shampoo (おいでシャンプー)" ก็สามาถขึ้นสูงถึงอันดับหนึ่งในการจัดอันดับซิงเกิ้ลประจำสัปดาห์กันเลยทีเดียว และซิงเกิ้ลตัวที่สามที่กำลังจะมาเร็วๆนี้ก็คาดว่าจะขึ้นติดอันดับต้นๆด้วยเหมือนกัน เรียกได้ว่าผลงานเพลงของพวกเธอเป็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง

นอกจากนี้เพลง Hashire! Bicycle ยังถูกใช้เป็นเพลงประกอบโฆษณาทางทีวีให้กับเครื่องดื่มอัดลม "Megashaki" ของบริษัท HOUSE Foods ด้วยเช่นกัน

ซิงเกิ้ลนี้มีทั้งรูปแบบ A, B และ C โดยจะเรียกว่าแบบจำกัดหรือแบบพิเศษนั้นเองแล้วก็มาพร้อมกับดีวีดีซึ่งในตอนนี้ก็ยังไม่ทราบว่าใส่อะไรไว้บ้าง ส่วนการวางจำหน่ายช่วงแรกจะมาพร้อมของแถมเป็นกับการ์ด 1 ใน 11 ใบที่สุ่มมาให้แฟนๆและบัตรเข้าร่วมกิจกรรมจับมือกับพวกเธอ ซึ่งเมื่อรวมซิงเกิ้ลทั้งสามแบบแล้วก็จะมีการ์ดทั้งหมด 33 ใบแตกต่างกันเพราะแต่ละแบบของซิงเกิ้ลจะมีการ์ดแค่ 11 ใบนั่นเอง ถ้าแฟนๆทานในอยากได้การ์ดทุกแบบคงต้องซื้อกันเยอะหน่อยและต้องซื้อแบบพิเศษอย่างเดียวด้วยนะ นอกจากนี้ซิงเกิ้ลทั้งสี่ (รวมแบบพิเศษสามแบบและแบบปกติอีกหนึ่งแบบ) ยังคงมีเพลงหลักเหมือนๆกันนั่นก็คือเพลง Hashire! Bicycle และ Sekkachi na Katatsumuri (せっかちなかたつむり)

www.nogizaka46.com

ยังไม่หมดๆ กลุ่มสาวๆ Nogizaka46 ยังได้ประกาศเมื่อเร็วๆนี้ว่าพวกเธอกำลังจะมีคอนเสิร์ตสองแห่งที่ Zepp Aichi-Sun, นาโกย่าและที่ Namba, โอซาก้า สำหรับบัตรเข้างานจะเริ่มเปิดขายตั้งแต่วันที่ 30 กรกฏาคมจนถึงวันที่ 1 สิงหาคมเท่านั้น ห้ามพลาด

Natalie

แฟนๆสามารถชมเพลงและเนื้อร้องของพวกเธอได้ที่ http://www.kingrpg.net

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG