เพลงญี่ปุ่นน่าฟังสำหรับวันที่ 2-8 กรกฏาคม 2555

ในสัปดาห์นี้มีเพลงญี่ปุ่นที่น่าสนใจทั้งหมด 8 เพลงด้วยกัน ดังต่อไปนี้

เพลงที่ 1 Yes! Yuyuyu yuruyuri (いぇす!ゆゆゆ☆ゆるゆり♪♪) จากศิลปิน Nanamori Chu Goraku Bu (七森中☆ごらく部) เป็นเพลงเปิดนิเมะ Yuru Yuri ฤดูที่สองหรือภาคสองนั่นเอง ซึ่งสร้างมาจากมังงะที่แต่งโดยคุณ Namori

เพลงที่ 2 One・Two・Three จากศิลปิน Morning Musume. (モーニング娘。) เป็นอัลบั้มที่ห้าสิบ ซึ่งเป็นหนึ่งในวงที่มีชื่อเสียงมายาวนานและมากกมายมาก สำหรับเพลงนี้ก็ฮิตมากๆด้วยเช่นกัน

เพลงที่ 3 Lalala -Ai no Uta- (ラララ ~愛のうた~) จากศิลปิน MINMI ซิงเกิ้ลนี้ประกอบด้วยเพลง Taiyo no Shita de ที่สร้างโดยคุณ Yasutaka Nakata

เพลงที่ 4 Smile Smile (スマイル スマイル) จากศิลปิน Ayaka Hirahara (平原綾香) เธอเขียนเพลงนี้ด้วยตัวเธอเองเลยและแต่งเรียบเรียงโดย Hidekazu Uchiike

เพลงที่ 5 Machi no Namae (街の名前) จากศิลปิน BONNIE PINK เสียงของเธอไพเราะมากๆ

เพลงที่ 6 Non Section (ノンセクション) จากศิลปิน Vanilla Beans (バニラビーンズ) ซิงเกิ้ลนี้มีทั้งหมดสามเพลงกับอีกสองเพลงที่เป็นเพลงมีแค่เสียงดนตรี

เพลงที่ 7 SWEET PAIN จากศิลปิน Yuka Masaki (真崎ゆか) feat. Shion (詩音) เป็นเพลงจากโปรดิวซ์เซอร์ T-SK

เพลงที่ 8 Puripuri Summer Kiss (プリプリ♥SUMMERキッス) จากศิลปิน SUPER☆GiRLS เป็นเพลงที่รูปไอดอลกลุ่มสาวน่ารักต่างๆมาไว้ด้วยกันทั้ง SUPER GiRLS, Cheeky Parade และสาวๆจาก iDOL Street

ส่วนท่านที่สนใจเพลงญี่ปุ่นและเนื้อเพลงก็สามารถหาชมได้ที่ http://www.kingrpg.net/ แหล่มรวมเนื้อเพลงญี่ปุ่นและวิดีโอเพลงต่างๆให้ได้ชมกันตลอด 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG