เดนท์สุจัดตั้งตัวแทนดิจิตอลใหม่ในสิงคโปร์

เดนท์สุ
บริษัท Dentsu Inc ได้จัดตั้งหน่วยงานดิจิตอลใหม่ Dentsu Mobius Pte Ltd ในสิงคโปร์เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นสำหรับอินเทอร์เน็ตและการโฆษณาดิจิตอลอื่นๆรวมทั้งการเพิ่มการแสดงภาพดิจิตอลของกลุ่มในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย บริษัทใหม่นี้ได้รับการก่อตั้งขึ้นให้เป็นบริษัทลูกของ Dentsu Inc ที่ตั้งอยู่ในประเทศสิงคโปร์สาขา Dentsu Asia Pte Ltd ซึ่งเป็นผู้เฝ้าดูแลการดำเนินธุรกิจในภูมิภาคดังกล่าว

ท่ามกลางฉากหลังอัตราการขยายตัวอย่างเร่งด่วนของตลาดดิจิตอลในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และการแข่งขันที่รุนแรงมากขึ้นในหมู่หน่วยงานโฆษณาในภูมิภาคนี้ โดย Dentsu ได้จัดตั้ง Dentsu Mobius ให้เป็นผู้เชี่ยวชาญหน่วยงานดิจิตอลเพื่อหนุนสถานะของกลุ่มในโดเมนดิจิตอลและบรรลุการเจริญเติบโตแบบไดนามิกที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าในตลาด

ด้วยสื่อดิจิตอลของหน่วยงานซึ่งมุ่งเน้นไปที่การค้นหาประสิทธิภาพการทำงานและอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับการตอบสนองบริการดิจิตอลโดยตรงและฝ่ายของโซลูชั่นดิจิตอลที่ให้การผลิตแบบดิจิตอล,สังคม,มือถือและโซลูชั่น CRM, Dentsu Mobius จะใช้ประโยชน์จากจุดแข็งที่เป็นเอกลักษณ์ของกลุ่ม บริษัท เดนท์สุในการการพัฒนาแบบบูรณาการ,ติดต่อกัน,ตัวต่อตัวสำหรับลูกค้า ในอนาคตนั้น ทางบริษัทใหม่จะมีบทบาทหลักในการดำเนินธุรกิจดิจิตอลของกลุ่มบริษัทในเอเชียและผ่านความร่วมมือกับหน่วยงานอื่นๆภายใต้ร่มของ Dentsu Network และนำไปสู่การขยายตัวโดยรวมของธุรกิจดิจิตอล

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG