มีข้อมูลซิงเกิ้ลใหม่ Shounen yo Uso wo Tsuke! ของวง Watarirouka Hashiritai 7 ออกมาเพิ่มเติมแล้ว

Watarirouka Hashiritai 7
Watarirouka Hashiritai 7 (渡り廊下走り隊7) ได้เผยภาหน้าปกและรายชื่อเพลงในซิงเกิ้ล "Shounen yo Uso wo Tsuke! (少年よ 嘘をつけ!)" ที่จะออกมาเร็วๆนี้แล้ว

ซึ่งการออกผลงานในครั้งนี้จะเป็นซิงเกิ้ลแรกของวง Watarirouka Hashiritai 7 ที่ได้อดีตสมาชิก Urano Kazumi (浦野一美) จากวง SDN48 มาร่วมกลุ่มด้วย และเพลงไตเติ้ลก็ยังเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ Eiga Crayon Shin-chan Arashi wo Yobu! Ora to Uchuu no Princess (映画クレヨンしんちゃん 嵐を呼ぶ!オラと宇宙のプリンセス) อีกเช่นกัน

ซิงเกิ้ลจะเปิดให้หาซื้อทั้งสี่รูปแบบต่างกันคือแบบลิมิเต็ด A, B, C และแบบปกติ ในส่วนของแบบพิเศษแต่ละอันนั้นจะมาพร้อมกับเพลงคู่ "Kimi wa Kangaeru" ซึ่งเพลงนี้เคยใช้ร้องสำหรับ High School Student Quiz 2012 อีกด้วย โดยสมาชิก Watanabe Mayu (渡辺 麻友) เธอกล่าวถึงเพลงนี้ว่า "ฉันหวังว่าเพลงของเราจะได้มีส่วนช่วยเหลือนักเรียนมัธยมปลายหลายๆคนให้เกิดความทรงจำที่ดีในช่วงฤดูร้อนนี้คะ"

ส่วนทางด้าน “Kimi wa Kangaeru" เวอร์ชั่นลิมิเต็ด A ก็จะมีเพลงที่สาวๆ Watanabe และ Urano เรียกว่า "Shimai Donburi (姉妹どんぶり)" มาด้วย แบบลิมิเต็ด B ก็จะมีเพลง "Renai Heavy Kyu Champion (恋愛ヘビー級チャンピオン)" ที่แสดงโดย Watanabe, Nakagawa Haruka, Kikuchi Ayaka, และ Iwasa Misaki และสุดท้ายคือแบบลิมิเต็ด C จะมาพร้อมกับเพลง "Nante Suteki na Ahiru no Boat (なんて素敵なあひるのボート)" โดย Watanabe, Ota Aika และ Komori Mika นั่นเอง

นอกจากนี้แล้ว ในส่วนของผลงานแบบปกติทั่วไปจะมีเพลงเดี่ยวครั้งแรกของ Ota ก็คือ "Heso ga Magaru (へそが曲がる)" มาให้ไม่น้อยหน้าพวกลิมิเต็ดเช่นกัน

ผลงานซิงเกิ้ล "Shounen yo Uso wo Tsuke!" จะวางจำหน่ายวันที่ 30 พฤษภาคมนี้

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG