สองสาว Nana Mizuki และ Yukari Tamura เตรียมร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ Magical Girl Lyrical Nanoha ภาคสอง

Nana Mizuki
นักร้องและนักพากย์สาวชาวญี่ปุ่น Nana Mizuki (水樹 奈々) กับ Yukari Tamura (田村 ゆかり) จะมาทำเพลงประกอบให้กับภาพยนตร์แฟรนไชส์ Magical Girl Lyrical Nanoha ภาคสอง โดยการแสดงของพวกเธอในอนิเมะเรื่องนี้ก็จะรับบทเป็น Fate Testarossa (フェイト・テスタロッサ) และ Nanoha Takamachi (高町 なのは)

สำหรับเพลงเปิดของ Mizuki จะเป็นผลงานซิงเกิ้ลที่ 28 ของเธอด้วย ซึ่งก็มีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 1 สิงหาคมนี้เช่นกัน ส่วนเพลงปิดของ Tamura จะอยู่ในซิงเกิ้ล "Hohoemi no Plumage" และมีกำหนดวางจำหน่าย 15 สิงหาคม

อีกทั้งผลงานภาพยนตร์ในครั้งนี้ยังเป็นภาคต่อของ Magical Girl Lyrical Nanoha The MOVIE 1st (魔法少女リリカルなのは The MOVIE 1st) ที่เปิดตัวเมื่อปี 2553 อีกด้วย สร้างโดยคุณ Masaki Tsuzuki (都築 真紀) ผู้ที่เน้นว่ามันจะเป็นประวัติศาสตร์ขนานใหม่กันเลยทีเดียว

Mizuki เธอจะเริ่มทัวร์ทั่วประเทศญึ่ปุ่นวันที่ 24 มิถุนายนและจะแสดงที่ Heian Shrine ในเกียวโตวันที่ 23 กันยายน และเธอยังได้ร่วมทำเพลงประกอบอนิเมะโทรทัศน์ Dog Days' ภาคต่ออีกด้วย ซึ่งก็มีกำหนดฉายรอบปฐมทัศน์วันที่ 7 กรกฏาคมนี้แล้ว Mizuki เธอทำผลงานอนิเมะที่โด่งดังมากมายทั้ง Blood-C, Magical Girl Lyrical Nanoha และ Rosario + Vampire ตลอดจนยังเป็นผู้พากย์เสียงให้ซีรีส์โทรทัศน์,ภาพยนตร์และอะนิเมะวิดีโอเยอะแยะมากมาก

นอกจากนี้แล้วสาว Tamura ก็มีผลงานการเพลงประกอบ C³, Magical Girl Lyrical Nanoha และ Oreimo อีกเช่นกัน และ Tamura ก็ถูกจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในสามนักพากย์เสียงที่มีผลงานขายดีที่สุดพร้อมกับ Mizuki เมื่อปี 2554 ด้วย

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG