สาวฮอต Koda Kumi เตรียมจัดคอนเสิร์ตนิปปอนบูโดกันครั้งแรกในวันเกิด 30 ปีของเธอ

มีข่าวเผยว่านักร้อง Koda Kumi (神田 來未子) กำลังเตรียมจัดคอนเสิร์ตนิปปอนบูโดกันครั้งแรกในวันเกิด 30 ปีของเธอคือวันที่ 13 พฤศจิกายนปีนี้
Koda Kumi
ก็ตามที่หลายคนทราบกันดีแล้วว่า Koda แต่งงานกับนักร้อง KENJI03 วง BACK-ON เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมาและเธอก็ตั้งครรภ์ได้ 8 เดือนแล้ว ซึ่งเธอก็แสดงความคิดเห็นว่า "ฉันตื่นเต้นมากๆคะกับการจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวที่นิปปอนบูโดกันในวันเกิดของฉันครั้งนี่ ฉันก็หวังว่าจะขึ้นแสดงด้วยความที่เป็นผู้ใหญ่มากขึ้นหลังจากการคลอดบุตรและตลอดช่วงเวลา 30 ปีที่ผ่านมา"

นอกจากการแสดงที่นิปปอนบูโดกันแล้วนั้น Koda ก็จะไปขึ้นแสดงที่ Osaka-jo ฮอลล์และ Nihon Gaishi ฮอลล์อีกด้วย ซึ่งเธอยังจะจัดคอนเสิร์ตที่ Koriyama Shimin Bunka Center ที่เคยเป็นสถานที่ดั้งเดิมในการจัดงานเมื่อปีที่แล้วแต่ก็ต้องถูกยกเลิกไปเพราะเกิดเหตุการณ์แผ่นดินไหวโตโฮกุขึ้นเสียก่อน

Koda ในตอนนี้เธอกำลังหยุดพักจากการทำกิจกรรมต่างๆเสนอแนะว่า "ฉันต้องการจัดการแสดงสดที่ฉันสามารถสร้างมันขึ้นไปด้วยกันกับเหล่าแฟนๆได้ๆ" ด้วยเหตุนี้จึงทำให้การแสดงต่างๆจะถูกกำหนดโดยการจัดอันดับจากแฟนๆของเธอนั่นเอง โดยพวกเขาสามารถโหวตเลือกเพลงที่ชื่อชอบมากๆที่สุดจาก 52 ซิงเกิ้ลกับอีก 10 อัลบั้มเพื่อใช้ในการแสดงคอนเสิร์ตในครั้งนี้ได้

"คอนเสิร์ตแห่งนี้จะเป็นครั้งแรกของฉันที่ได้ร่วมตัดสินใจกับแฟนๆ ฉันพร้อมแล้วกับการรอคอยที่จะได้เห็นเพลงที่แฟนๆต้องการชมในการแสดงสดครั้งนี้คะ" เธอกล่าว

อนึ่ง ทั้งเว็บไซต์หลักของ Koda Kumi และแฟนคลับไซต์จะเปิดให้โหวตเพลงที่ชื่นชอบได้ถึงสิ้นเดือนพฤษภาคมนี้

กำหนดการทัวร์ KODA KUMI Premium Night~Love & Songs~
พุธ 7 พฤศจิกายน - Osaka-jo Hall (โอซาก้า)
พฤหัสบดี 8 พฤศจิกายน - Osaka-jo Hall (โอซาก้า)
อังคาร 13 พฤศจิกายน - Nippon Budokan (โตเกียว)
วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน - Nippon Budokan (โตเกียว)
อังคาร 20 พฤศจิกายน - Nihon Gaishi Hall (ไอจิ)
พุธ 21 พฤศจิกายน – Nihon Gaishi Hall (ไอจิ)
อังคาร 27 พฤศจิกายน – Koriyama Shimin Bunka Center (ฟุกุชิมะ)

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG