ซิงเกิ้ลเดี่ยวทั้งสามของ Itano Tomomi ติดท็อปชาร์จ Oricon ต่อเนื่องกัน

Itano Tomomi
ในการจัดอันดับซิงเกิ้ลประจำสัปดาห์ที่ 7 พฤษภาคมของ Oricon ได้เปิดเผยว่าซิงเกิ้ลที่สามของสาว Itano Tomomi (板野 友美) แห่งวง AKB48 นั่นก็คือ "10nen Go no Kimi e (10年後の君へ)" ทำยอดขายไปแล้วกว่า 73,000 ชุดด้วยเวลาเพียงแค่หนึ่งสัปดาห์แรกเท่านั้นและยังติดอันดับที่สองจากการจัดอันดับประจำสัปดาห์นี้อีกด้วย

และก็ยังรวมถึงเพลงเปิดตัวเดี่ยวครั้งแรก "Dear J" (ได้ที่สอง) และซิงเกิ้ลเดี่ยวถัดมามา "Fuini (ふいに)" (ได้ที่หนึ่ง) ซึ่งทั้งสามซิงเกิ้ลของเธอนี้ก็ติดอันดับสูงสุดต่อเนื่องกัน ซึ่งถือว่าตอนนี้ Itano เธอได้อยู่ในระดับเดียวกันกับ Goto Maki (後藤 真希) สมาชิกกลุ่ม Morning Musume (モーニング娘) ได้เลยในฐานะที่เป็นศิลปินหญิงเดี่ยวที่มีผลงานแยกออกมาจากกลุ่มของเธอ ซึ่งพวกเธอทั้งสองสามารถส่งผลงานติดอันดับสูงสุดสามครั้งบนชาร์จต่อเนื่องกันด้วยซิงเกิ้ลทั้งสามนั่นเอง

ผลงานเพลง 10nen Go no Kimi e ยังเป็นเพลงประกอบให้กับโฆษณา Samantha Thavasa แบรนด์แฟชั่นที่ Itano มาเป็นตัวละครให้อีกด้วย นอกจากนี้ซิงเกิ้ลดังกล่าวในแบบปกติยังมีเพลง R&B ที่เรียกว่า "lose-lose" ซึ่งเป็นเพลงที่ Itano เขียนขึ้นด้วยความสามารถของตัวเธอเองอีกเช่นกัน

และอันดับหนึ่งของชาร์จประจำสัปดาห์นี้ก็คือ "Sakasama no Sora (さかさまの空)" เป็นผลงานซิงเกิ้ลที่ 47 ของวง SMAP โดยมันสามารถขึ้นติดอันดับหนึ่งด้วยยอดจำหน่ายที่มากถึง 135,000 ชุดภายในสัปดาห์แรกเท่านั้น

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG