ซาซากิ โนโซมิ จะออกอัลบั้มแรก "NOZOMI COLLECTION"

ซาซากิ โนโซมิ
โมเดลและนักแสดง ซาซากิ โนโซมิ (佐々木 希) กำลังจะปล่อยผลงานอัลบั้มแรก "NOZOMI COLLECTION" ออกมาในวันที่ 18 เมษายน "มันเป็นเรื่องที่ทำให้ฉันประหลาดใจมากคะ ฉันไม่คาดคิดว่าตัวเองจะสามารถออกผลงานอัลบั้มได้" เธอกล่าว

ผลงานที่รวมอยู่ในอัลบั้มนี้จะมีเพลงไตเติลชื่อว่า "For You" ที่ซึ่งซาซากิพยายามอย่างหนักในการเขียนเนื้อเพลงด้วยตัวเธอเองเป็นครั้งแรก เธอได้เขียนเนื้อเพลงด้วยความรู้สึกกตัญญูที่มีต่อคนที่อยู่รอบๆตัวเธอซึ่งให้การสนับสนุนเธอเสมอมา เพลงนี้จัดทำและเรียบเรียงโดย Suetsugu Atsushi ผู้อยู่เบื้องหลังเพลงสุดฮิตอย่าง Butterfly ของ Kimura Kaela (木村 カエラ)

และยังเปิดเผยอีกว่าเพลงอีกหนึ่งเพลงนั่นก็คือ Diamond Days ยังถูกใช้เป็นเพลงประกอบละคร "Koi nante Zeitaku ga Watashi ni Ochitekurunodarouka? (恋なんて贅沢が私に落ちてくるのだろうか?)" ที่แสดงโดยซาซากินั่นเองและเตรียมออกอากาศเร็วๆนี้อีกด้วย ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคมเวลา 23.00 น. ไปต้นไปทางช่อง Fuji TV

นอกจากเพลงดังกล่าวแล้ว อัลบั้มนี้ยังมีเพลงอื่นๆอีกมากมายเช่น "Kamu to Funyan (噛むとフニャン) feat. Astro", "Jin Jin Jingle Bell (ジン ジン ジングルベル) feat. Pentaphonic", "Papepipu ♪ Papipepu ♪ Papepipupo ♪ (パペピプ♪パピペプ♪パペピプポ♪)"

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG