นาคางาวะ โชโกะ เตรียมออกอัลบั้มรวมฮิตครั้งแรก

มีข่าวเผยออกมาว่า นาคางาวะ โชโกะ (中川 翔子) กำลังจะวางจำหน่ายอัลบั้มรวมฮิตของเธอเป็นครั้งแรก "Shokotan☆Best――(°∀°) ――!! (しょこたん☆べすと――(°∀°) ――!!)" ในวันที่ 2 พฤษภาคมเพื่อฉลองการครบรอบ 10 ปีของเธอ
นาคางาวะ โชโกะ
ในช่วงเวลา 10 ปีที่ผ่านมา นาคางาวะได้ทำกิจกรรมเกี่ยวกับธุรกิจบันเทิงต่างๆทั้งนักเขียนบล็อก,นักพากย์หญิง,นักเขียนมังงะ,พิธีกรและโปรดิวเซอร์แฟชั่น ในฐานะนักร้องนั้นเธอได้ปรากฏตัวครั้งแรกที่ "Kohaku Uta Gassen (紅白歌合戦)" เมื่อปี 2550 และในฤดูร้อนที่จะถึงนี้เธอก็จะเริ่มกิจกรรมทัวร์เอเชียครั้งแรกด้วยเช่นกัน

อัลบั้มรวมฮิตตัวแรกของนาคางาวะจะมาพร้อมกับแผ่นดิสก์ โดยแผ่นที่หนึ่งจะประกอบด้วยเพลง15เพลงจากซิงเกิลต่างๆของเธอและ "Gozen Rokuji (午前六時)" เพลงจาก ryo แห่งวง supercell ในขณะที่แผ่นที่สองจะมาพร้อมกับ12เพลงจากโคฟเวอร์ซีรีย์ต่างๆของนาคางาวะ "Shokotan☆Cover" และเพลงใหม่อีก 3 เพลง

อัลบั้มรวมฮิตนี้จะวางจำหน่ายทั้งสี่รูปแบบด้วยกันคือแบบลิมิเต็ด (ซีดี+ดีวีดี), แบบทั่วไป (ซีดี+ดีวีดี), แบบซีดีต่อเนื่อง, และแบบปกติ. สำหรับดีวีดีจะมีภาพยนตร์ย่อย 74 นาทีจากการแสดงคอนเสิร์ตของนาคางาวะในนากาโนะบ้านเกิดของเธอ สำหรับซีดีต่อเนื่องจะเพิ่มแผ่นซีดีโบนัสกับเพลงอีก 34 เพลงของนาคางาวะซึ่งได้รับเลือกโดยดีเจ Kazu ในการใช้เล่นต่อเนื่องกัน

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG