วาตานาเบะ มายุ จัดมินิคอนเสิร์ตให้กับการเปิดตัวซิงเกิลเดี่ยวของเธอ

วาตานาเบะ มายุ Watanabe Mayu (渡辺麻友) แห่งวง AKB48 ได้จัดกิจกรรมการแสดงมินิคอนเสิร์ตขึ้นที่ Yomiuri Land เพื่อฉลองให้กับการวางจำหน่ายซิงเกิลเปิดตัวแรกของเธอที่ชื่อว่า "Synchro Tokimeki (シンクロときめき)" เมื่อวันที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมา

มินิการแสดงสดครั้งนี้มีชื่อว่า "Minna de Synchro Shiyou! Mayuyu no Tokimeki LIVE (みんなでシンクロしよう!まゆゆのときめきLIVE)" และทำให้วาตานาเบะได้แสดงเดี่ยวครั้งแรกต่อหน้าแฟนๆอีกด้วยและเธอได้เชิญแฟนๆมาร่วมงานถึง 10,000 จาก 50,000 คนที่อยากจะเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

วาตานาเบะขึ้นแสดงบนเวทีต่อหน้าแฟนๆด้วยชุดมินิเดรสสีเหลืองและทักทายกับทุกคน จากนั้นเธอได้ร้องเพลงไปทั้งหมดสามเพลงได้แก่ "Synchro Tokimeki (シンクロときめき)" และเพลงที่มาด้วยกันทั้ง "Mitsuami no Kimi e (三つ編みの君へ)" และ "Mayuyuroid (マユユロイド)"

นอกจากนี้วาตานาเบะก็ต้องประหลาดใจกับเครปนมสดที่มอบให้เพื่อนฉลองวันเกิดของเธอครั้งที่ 18 ที่จะถึงนี้ในวันที่ 26 มีนาคม เธอกล่าวด้วยความสุขว่า "ฉันชื่นชอบเครปนมสดมากๆคะ ฉันอยากจะทานเพื่อเป็นรางวัลสำหรับการทำงานอย่างหนักในวันนี้คะ" เธอยังกล่าวถึงเมือปีก่อนด้วยว่า "ในช่วงวัย 17 นี้คือช่วงที่ลงตัวมากๆจริงๆ ฉันสามารถสร้างการเปิดตัวเดี่ยวได้และทำให้ฉันมีความสุขมากๆเลยคะ" และหลังจากจบกิจกรรม วาตานาเบะก็ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวอย่างมีความสุข

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG