อนิเมะ AnoHana ถูกสร้างเป็นมังงะแล้ว

นิตยสาร Jump Square ประกาศในเว็บไซต์หลักว่าจะมีการตีพิมพ์อนิเมะ Ano Hi Mita Hana no Namae o Boku-tachi wa Mada Shiranai (あの日見た花の名前を僕達はまだ知らない) ในรูปแบบมังงะ
Ano Hi Mita Hana no Namae o Boku-tachi wa Mada Shiranai
อนิเมะ AnoHana ทั้งสิบเอ็ดตอนได้ออกฉายตั้งแต่วันที่ 11 เมษายนถึง 23มิถุนายนและซีรีย์เรื่องนี้ยังสามารถทำยอดขายได้มากกว่า 270,000 ชุดทั้งในรูปแบบดีวีดีและบลูเรย์ ความนิยมอย่างแพร่หลายจากอนิเมะทำให้ AnoHana ในรูปแบบมังงะได้ถูกตีพิมพ์ขึ้นมาซึ่งจะเผยแพร่ผ่านทางนิตยสารในวันที่ 4 เมษายนนี้

ศิลปิน มิตซู อิสึมิ ผู้ผลิตผลงานเรื่องสั้นใน Jump Square ออกมาก่อนหน้านี้จะเป็นผู้วาดมังงะจากอนิเมะเรื่องนี้อีกด้วย Ano Hi Mita Hana no Namae o Boku-tachi wa Mada Shiranai (AnoHana) เป็นเรื่องราวของเด็กกลุ่มหนึ่ง Jintan, Menma, Anaku, Yukiatsu, Tsuruko และ Poppo ซึ่งหลังจากที่สาวน้อย Menma เสียชีวิต พวกเขาก็เริ่มเหินห่างกันมากขึ้นเรื่อยๆแต่ก่อนที่เธอจะตายเธอได้ขอให้ Jintan ช่วยทำตามความต้องการบางอย่างของเธอซึ่งเธอไม่ได้บอกไว้ก่อนจากไปว่าต้องการให้ทำอะไร

หลายปีต่อมา Jintan ปิดใจตัวเองลง เก็บตัวอยู่คนเดียวและพยายามออกห่างจากโลกที่เขาเคยอาศัย จนกระทั่งฤดูร้อนวันหนึ่ง วิญญาณสาวน้อย Menma ปรากฏร่างให้เขาเห็นในลักษณะหญิงสาววัยรุ่นน่ารัก เนื้อเรื่องของอนิเมะยังคงเน้นไปที่ Jintan ผู้ที่ต้องพยายามหาหนทางตอบสนองความปรารถนาของ Menma ให้จงได้และนำความสัมพันธ์ของเพื่อนๆในสมัยเด็กกลับคืนมาเหมือนเดิมอีกครั้ง เรื่องราวแห่งความทุกข์และความสุขที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้จึงเกิดขึ้น

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG