วงร็อคหญิง Stereopony เตรียมขึ้นแสดงที่ Sakura-Con

ค่ายเพลง Sony Music ประกาศเมื่อวันพุธที่ผ่านมาว่าวงร็อคสาวญี่ปุ่น Stereopony (ステレオポニー) จะมาทำการแสดงที่ในสหรัฐอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้พวกเธอจะมาในฐานะแขกผู้มีเกียรติให้กับงานกิจกรรมอนิเมะ Sakura-Con ที่ซีแอตเทิล
Stereopony
และนี่ถือว่าเป็นครั้งแรกของวงที่ได้ร่วมงาน Sakura-Con สามสาว Aimi (ร้อง/กีตาร์), Nohana (เบส), และ Shino (กลอง) พวกเธอได้รวมตัวกันเมื่อปี 2550 และได้รับความนิยมอย่างมากตั้งแต่ผลงานซิงเกิลแรก Hitohira no Hanabira (ヒトヒラのハナビラ) ที่ใช้เป็นเพลงปิดท้ายอนิเมะยอดนิยมอย่าง Bleach จากนั้นซิงเกิลที่สอง Namida no Muko (泪のムコウ) ก็ใช้เป็นเพลงเปิดอนิเมะ Mobile Suit Gundam 00 ฤดูที่สองและขึ้นติดอันดับสองในซิงเกิลชาร์ตประจำสัปดาห์ของ Oricon ในเวลาต่อมาอีกด้วย

Stereopony ได้ไปแสดงในอเมริกาครั้งแรกที่งาน SXSW 2009 ด้วยซิงเกิลที่แปดของวงคือ Chiisana Mahou (小さな魔法) ซึ่งถูกใช้เป็นเพลงเปิดให้กับอนิเมะ Letter Bee REVERSE นอกจากนี้ทาวงยัง นอกจากงาน SXSW 2009 แล้ววง Stereopony ยังไปแสดงที่ Anime Next 2010 และ Anime Boston เมื่อปีที่แล้ว

Sakura-Con จะเริ่มวันที่ 6-8 เมษายนที่ Washington State Convention และ Trade Center ในซีแอตเทิล วอชิงตัน ภายในกิจกรรม Steropony จะร่วมงานกับแขกศิลปินต่างๆเช่น Todd Haberkorn, Steve Blum, Jamie Marchi, Clarine Harp และ Christopher R. Sabat

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG