กลุ่มไอดอลน้องใหม่ ChocoLe ประกาศวันปล่อยซิงเกิ้ลเปิดตัว "Milk to Chocolate" ออกมาแล้ว

ย้อนกลับไปในเดือนกันยายนที่ผ่านมา มีรายงานว่าไอดอลกลุ่มใหม่ที่ชื่อ "ChocoLe" พวกเธอกำลังจะเปิดตัวในเดือนธันวาคมและในวันนี้พวกเธอก็ได้เปิดเผยวันปล่อยซิงเกิ้ลแรกของพวกเธอ "Milk to Chocolate" ออกมาแล้วและยังได้ประกาศตารางวันเวลาของกิจกรรมที่กำลังเตรียมจัดขึ้น
ChocoLe
กลุ่มไอดอลน้องใหม่นี้ประกอบด้วยสามนักเรียนสาวมัธยมได้แก่ Hashimoto Kaede (橋本楓) สาวสวยที่ทำงานเป็นนางแบบให้กับนิตยสารแฟชั่นวัยรุ่น 'Love Berry', Takahashi Kurumi (高橋 くるみ) เธอเป็นผู้เข้ารอบสาวๆ 14 คนสุดท้ายในการออดิชั่นของ Gravure Japan ประจำปี 2554 และ Tamagawa Ramu (玉川来夢) เธอได้มาเป็นนางแบบประจำนิตยสารแฟชั่น 'Pichi Lemon' หลังจากผ่านการออดิชั่นในเดือนเมษายน

เพลงเปิดตัวครั้งแรก "Milk to Chocolate" จะวางจำหน่ายในวันที่ 28 ธันวาคมและถูกใช้เป็นเพลงธีมปิดท้ายตอนของอนิเมะ "SKET DANCE" ที่เริ่มออกอากาศไปเมื่อเดือนตุลาคมนั่นเอง

ตั้งแต่วันที่ 6 พฤศจิกายนไปต้นไป เหล่าสาวๆทั้งสามจะจัดกิจกรรม 'Chocolate Event' และ 'Milk Event' ในกรุงโตเกี่ยว,นาโกย่าและโอซาก้า ซึ่งแฟนๆจะได้เห็นวิดีโอเพลงและสามารถถามคำถามกับพวกเธอในช่วงสั้นๆระหว่างที่คุยกันได้ ส่วนผู้ที่สั่งซื้อซิงเกิ้ลแรกของพวกเธอภายในงานนั้นยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรมจับมือและเล่นเกมแข่งขันกับสมาชิกวง ChocoLe ได้อีกด้วย

กิจกรรมที่น่าสนใจพอๆกันก็คือ Milk Event โดยมันจะเป็นกิจกรรมเพื่อสาวๆโดยเฉพาะและแน่นอนว่าผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่สั่งซื้อซิงเกิ้ลใหม่นี้จะสามารถเข้าร่วมกิจกรรมจับมือและถามคำถามกับพวกเธอ ChocoLe ได้เหมือนกัน

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG