ซิงเกิ้ลที่ 24 ของวง AKB48 มีชื่อว่า Ue Kara Mariko (上からマリコ)

เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม กลุ่มไอดอลยอดฮิตแดนญี่ปุ่นอย่าง AKB48 ได้จัดกิจกรรมจับมือกับแฟนๆเป็นการฉลองให้กับซิงเกิ้ลล่าสุดของพวกเธอ "Flying Get" ที่ Aji no Moto Stadium ในกรุงโตเกียว นอกจากนี้เพื่อทำให้กิจกรรมดูน่าตื่นเต้นมากขึ้น สมาชิกวง AKB48 ยังได้ประกาศชื่อซิงเกิ้ลและเพลงสำหรับซิงเกิ้ลที่ 24 ออกมาด้วยเช่นกัน โดยเพลงจะมีการร่วมแสดงของสมาชิกทั้ง 16 คนที่ได้รับเลือกเข้ามาจากกิจกรรม '24th Single Senbatsu Janken Tournament'
AKB48
ซิงเกิ้ลที่กำลังจะมานี้มีการประกาศใช้ชื่อว่า Ue Kara Mariko (上からマリコ) เป็นชื่อที่ได้มาจาก Shinoda Mariko (篠田 麻里子) สาวผู้น่ารักที่ชนะการแข่งขัน Janken Tournament เมื่อเร็วๆนี้นั่นเอง

ซิงเกิ้ลดังกล่าวจะวางจำหน่ายพร้อมกันทั้งสี่แบบคือ Type-A, Type-K, Type-B และ Theater Edition ทุกแบบจะมี CD ที่ได้ใส่เพลง Noel no Yoru ของพวกเธอเอาไว้ และแบบ Type-A ก็ยังมีเพลงไตเติ้ลของ Team A อย่าง Rinjin wa Kizutsukanai ส่วน Type-K จะมีเพลง Zerosum Taiyou ของ Team K และ Type-B จะมีเพลง Yobisute Fantasy ของ Team B นั่นเองและสุดท้ายแบบ Theater Edition จะมีเพลง Hashire! Penguin ของ Team 4

การที่มีชื่อของ Shinoda (สมาชิกวง AKB48) อยู่บนซิงเกิ้ลที่ 24 ของวง AKB48 นั้นเธอได้แสดงความรู้สึกดีใจผ่าน Twitter ของเธอว่า "ชื่อซิงเกิ้ลใหม่ที่ได้มาจาก Janken Tournament ในตอนนี้ก็ได้ประกาศออกมาแล้วนะคะ ชื่อนั้นก็คือ Ue Kara Mariko มีชื่อของฉันรวมอยู่ด้วยคะ"

การประกาศในครั้งนี้ได้การตอบรับจากแฟนๆ AKB48 อย่างท่วมท้น และแฟนๆคงต้องรอจนกว่าจะถึงวันที่ 7 ธันวาคมเพราะเป็นนั่นคือวันวางจำหน่ายซิงเกิ้ลนี้นั่นเอง

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG