นักแสดงสาวน้อย Tani Kanon อยากเปิดร้านไอศครีม

Tani Kanon
ในตอนนี้มีนักแสดงเด็กที่ได้รับความนิยมมากมายอยู่หลายคน เช่น Suzuki Fuku และ Ashida Mana ที่ได้รับความนิยมอย่างมากหลักจากการแสดงละครล่าสุดของพวกเขา อย่างไรก็ตาม พวกเขาก็ไม่ใช่กลุ่มเดียวที่ได้รับความสนใจจากผู้ชม เพราะ Tani Kanon สาวน้อยวัย7ขวบ ก็ได้รับความสนใจมากด้วยเช่นกัน ตอนนี้ Tani เธอกำลังเล่นเป็นสาวน้อยร่วมกับ Aragaki Yui และ Nishikido Ryo ในละครเรื่อง Zenkai Girl

Aragaki แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนูน้อย Tani ว่า "น่าทึ่งมากที่เธอยังคงเป็นแค่เด็กน้อยน่ารักตอนที่กำลังรอเตรียมแสดงแต่เมื่อถึงเวลา เพียงแค่ชั่วขณะเธอก็จะเข้าสู่โหมดปฎิบัติหน้าที่ในทันทีทันใด ดวงตาของเธอเต็มไปด้วยความมุ่งมั่นสุดๆ
ร้านไอศครีม
Tani Kanon เปิดตัวครั้งแรกเมื่อตอนอายุสี่ขวบและเมื่อเร็วๆนี้เธอได้มาสร้างผลงานใน Namae wo Nakushita Megami ซึ่งเธอเล่นเป็นลูกสาวของคุณแม่ที่ชื่อเสียงโด่งดัง และด้วยรูปลักษณ์ในแบบผู้ใหญ่ไปจนถึงความสามารถในการแสดงของเธอ เธอจึงเป็นที่ดึงดูดความสนใจพอๆกับ Ashida Mana สาวน้อยที่อายุเท่ากับเธอพอดี และเมื่อถามว่าสิ่งที่เธออยากได้เมื่อโตขึ้นคืออะไร เธอได้แสดงความคิดเห็นว่า "เมื่อฉันโตขึ้นฉันอยากจะมีร้านไอศครีมเป็นของตัวเองมากกว่าเป็นนักแสดงสาวคะ" นั่นแสดงให้เห็นว่า เธอยังคงเป็นเด็กสาวอายุ7ขวบทั่วๆไป

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG