มิยาซากิ อาโออิ แสดงในละครพิเศษ NHK Chouchou-san

NHK Chouchou-san
เมื่อ 19 สิงหาคม มีการเปิดเผยว่านักแสดงสาว มิยาซากิ อาโออิ จะแสดงในละครที่กำลังจะมา Chouchou-san นี้จะเป็นละครเรื่องแรกของเธอในสามปีหลังจากที่เธอทำงานกับ NHK Taiga drama "Atsuhime"

ซีรี่ส์ใหม่เรื่องนี้ได้ดัดแปลงมาจาก Puccini Opera ที่โดงดัง เรียกว่า Chouchou Fujin หรือรู้จักอย่างกว้างขวางว่า Madama Butterfly มิยาซากิจะเล่นเป็นภรรยาของ Chouchou ผู้นำเธอผ่านความยากลำบากมากมาย

นับแต่นี้นี่คือละครเรื่องแรกของเธอในรอบ3ปี มิยาซากิ ได้แสดงความตั้งใจอย่างจริงจังเพื่อเป้าหมายของเธออย่างดีว่า "แม้ว่าจะมีความยากในบทบาทนี้เช่น การเต้นรำ, เล่นขลุ่ยและเรียนรู้ภาษาของภูมิภาคนางาซากิ ฉันต้องการทำหน้าที่ในขณะที่แบกภาระของความรู้สึกของเธอ, จากการคลอดบุตร, ความแข็งแรงและความงาม" เธอกล่าว

ดารานักแสดงคนอื่นที่มีส่วนร่วมในละครเรื่องนี้ ได้แก่ Itou Atsushi และ Noda Hideki ผู้ที่จะเล่นเป็นคนที่เธอรักและสนใจจากช่วงเวลาที่แตกต่างกัน และนักแสดงชาวอเมริกัน Ethan Landry ผู้ที่จะเล่นเป็น"แฟรงคลิน"คนรักของเธออีกคน นักแสดงชายและหญิงคนอื่น ได้แก่ Nishida Toshiyuki, Toda Keiko, Tomosaka Rie, Yo Kimiko, Ikewaki Chizuru, และ Ibu Masatou.

ละครเรื่องนี้จะออกอากาศในวันเสาร์ในช่วงละครพิเศษผ่านทางสถานีของ NHK และจะกลับไปเริ่มต้นฉายใหม่ในเดือนพฤศจิกายน การถ่ายทำจะเริ่มต้นขึ้นวันที่ 22 และจะสิ้นสุดในเดือนตุลาคมปีนี้

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG