ทำอาหารสุขภาพกับ Sous Vide

healthy cooking for dummies of ทำอาหารสุขภาพกับ Sous Vide

Healthy Cooking by healthy cooking for dummies

เรารู้ว่าถ้าเรากำลังพยายามที่จะกินอาหารสุขภาพมากขึ้นไก่เป็นแหล่งที่ดีสำหรับโปรตีนและถ้าเตรียมอย่างถูกต้องมีไขมันต่ำ คุณมีปัญหาการรักษาความชุ่มชื้นไก่และรสชาติ? บางครั้งไม่ว่าคุณทำมันไก่แห้งออกมา คุณรู้ไหมว่ามีวิธีการสำหรับการปรุงอาหารไก่ที่อุณหภูมิที่เหมาะสมในแต่ละครั้งที่แน่นอนและมันใบความชุ่มชื้นใน?

Sous Vide : วิธีใหม่ในการปรุงอาหาร

วิธีการปรุงอาหารใหม่ล่าสุดที่เรียกว่า Sous Vide -- ซึ่งหมายความว่าการทำอาหารภายใต้ความกดดัน และในกรณีนี้การปรุงอาหารเป็นเรื่องง่าย เมื่อปรุงอาหาร Sous Vide, คุณเริ่มต้นด้วยการปิดผนึกสูญญากาศของอาหาร คุณสามารถซื้อเครื่องปิดผนึกสูญญากาศที่เรียบง่ายจาก Amazon.com ใช้งานเครื่อง Vide Sous, คุณต้องการได้รับน้ำถึง 147 องศา -- ซึ่งเป็นอุณหภูมิที่เหมาะที่จะได้รับไก่"ทำ."

การเตรียมไก่เป็นเรื่องง่าย เริ่มต้นด้วยเต้านมไก่ของคุณและฤดูกับเกลือและพริกไทย (คุณสามารถเพิ่มสิ่งที่ต้องการวัยรุ่นของโหระพาถ้าคุณต้องการ) สูญญากาศปิดผนึกในถุงแล้วคุณจะวางไว้ในน้ำที่ 147 องศา -- และใน 35 นาทีที่คุณมีที่ดีเลิศที่ปรุงสุกไก่ คุณสามารถจัดเตรียมไก่โดยใช้หม้อปกติด้วยน้ำตราบเท่าที่คุณมีน้ำแข็งในมือบางส่วนและตรวจสอบอุณหภูมิของน้ำอย่างรอบคอบ วิธีที่ง่ายที่สุดเพื่อให้น้ำที่อุณหภูมิที่เหมาะสมเป็นกับเครื่อง Vide Sous

นอกจากไก่, คุณยังสามารถเตรียมเนื้องานที่อุณหภูมิที่สมบูรณ์แบบเช่นเดียวกับพืชผักผลไม้โดยใช้เครื่อง Vide Sous วิธีนี้ในการปรุงอาหารเพื่อสุขภาพช่วยให้อาหารในการเก็บความชื้นของตนและวิตามินของ ผมพบว่าเครื่อง Vide Sous จะเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดเพื่อเตรียมความพร้อมไก่ แต่ถ้าคุณไม่ต้องการที่จะลงทุนในเครื่อง Vide Sous, คุณยังสามารถปรุงอาหารด้วยวิธีการนี​​้อยู่ด้านบนเตา คุณเพียงแค่จะต้องมีการระมัดระวังเกี่ยวกับการควบคุมอุณหภูมิในหม้อของคุณ

การปรุงอาหาร Sous Vide โดยไม่ต้องเครื่อง Sous Vide

คุณจะต้องหม้อ, แหล่งความร้อน (เตา) และเครื่องวัดอุณหภูมิ มีน้ำแข็งบางส่วนหรือยืนน้ำเย็นโดย ใส่เครื่องวัดอุณหภูมิลงไปในน้ำของคุณและเปิดความร้อนจนกว่าคุณจะได้รับการอุณหภูมิที่คุณต้องการที่จะรักษา ถ้าคุณไปมากกว่าอุณหภูมิก็ไม่ได้มีปัญหาเพียงแค่เพิ่มบิตของน้ำแข็งและกวน น้ำจะอยู่ที่อุณหภูมิที่ประมาณห้าหรือสิบนาที (ขึ้นอยู่กับถ้าคุณเก็บฝาบนและวิธีการที่มีขนาดใหญ่หม้อของน้ำที่คุณมี) ทุกห้านาทีคุณอาจจำเป็นต้องเพิ่มความร้อนบางเตา คุณยังสามารถทำนี้โดยมีกาต้มน้ำชาอยู่ใกล้และระยะเพิ่มบางน้ำเดือดเพื่อมัน

ข้อดีของวิธีราคาไม่แพงสวยนี้คือว่ามันง่ายที่จะเพิ่มความร้อนหรือน้ำร้อนหรือเย็นลงมีไม่กี่ก้อนน้ำแข็งหรือน้ำเย็น ข้อเสียคือคุณไม่สามารถเพียงแค่ออกจากอาหารและไปทำอย่างอื่นซึ่งแน่นอนเป็นหนึ่งในข้อดีของการใช้เครื่อง Vide Sous ทั้งสองวิธีวิธีนี้เป็นวิธีที่มีสุขภาพแข็งแรงเพื่อเตรียมความพร้อมผักของคุณเนื้อวัว, เนื้อหรือไก่

Healthy Cooking at ทำอาหารสุขภาพกับ Sous Vide

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG