วิธีการวาด caricatures

drawers with วิธีการวาด caricatures

Draw with drawers

มีหลายคนที่ต้องการเรียนรู้วิธีการวาด และความเชี่ยวชาญ cartooning ที่เป็นที่นิยมคือวิธีการวาด caricatures วิธีการวาดภาพล้อ, เริ่มต้นด้วยความรักในการวาดใบหน้า มีหนังสือหลายเล่มที่แสดงเป็นวิธีการวาดคน ผมเพลิดเพลินกับหนังสือ Jack Hamm; พวกเขาให้คุณความคิดที่หลากหลายและเทคนิคในการวาดการ์ตูนอย่างง่ายและมีรายละเอียด ถ้าคุณต้องการทราบวิธีการวาดรถ, วิธีการวาดแบบมาร์เวล, ดีมากสำหรับรถยนต์, เฮลิคอปเตอร์, เครื่องบินและ Gizmos อายุพื้นที่ การเรียนการสอนนักเรียนของฉันเมื่อวิธีการวาดการ์ตูนผมเคยทำงานกับรูปร่างที่แตกต่างกันและสาย เช่นเดียวกับในวิธีการวาดการ์ตูนล้อเลียนให้ดูที่รูปทรงและเส้นในใบหน้าและพยายามที่จะเป็นตัวแทนของรูปทรงและทิศทางของเส้น ขณะที่คุณกำลังจะกลายเป็นศิลปินมืออาชีพหางานปัจจุบันของคุณดีที่สุดสำหรับการส่งเสริมการขายงานศิลปะภาพพิมพ์ ศิลปะภาพพิมพ์ที่กำหนดเองที่ส่งไปยังกรรมการศิลปะเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการขายรูปแบบการวาดภาพของคุณ คุณสามารถสร้างภาพบุคคลและภาพพิมพ์ศิลปะแนวนอนขึ้นอยู่กับรูปแบบของการทำงานของคุณ

การจัดเก็บที่มีชื่อเสียงศิลปะภาพพิมพ์จะมีผลต่อการทำงานของคุณและมีส่วนร่วมอย่างมากกับคุณภาพของความสามารถของคุณ ส่วนใหญ่เป็นศิลปะกรอบพิมพ์, ฉันฉันเก็บดูบนพื้นฐานคงที่ซึ่งช่วยให้ผมสร้างสรรค์ ฉันรวบรวมศิลปะตลกพิมพ์โดย Jack Davis และ Mort Drucker ของ Mad Fame ส่วนใหญ่เป็นศิลปะพิมพ์ภาพแบบออนไลน์, มา unframed กรอบจะกลายเป็นราคาแพงมาก ผมพบว่าศิลปะภาพพิมพ์ถ่ายภาพบุคคลที่มีชื่อเสียงของดารา ศิลปะภาพพิมพ์คนดังเหล่านี้จะมีประโยชน์มากในการวาดภาพล้อศิลปะของคุณ ภาพวาดการ์ตูนล้อเลียนควรมักจะเริ่มต้นด้วยภาพร่างมาก penciled เบา ๆ ไม่ควรมีรายละเอียดมากเกินไปในการเริ่มต้นเขียนภาพล้อวาดภาพ พยายามเสมอที่จะเลือกดาราที่รู้จักกันดีสำหรับชื่อเสียงของคุณเขียนการ์ตูนล้อ วาดเป็นนักแสดงที่รู้จักกันน้อย แต่อาจป้องกันไม่ให้ประชาชนจากการรับรู้เหมือนกันที่คุณสร้างขึ้น กำหนดเองเขียนการ์ตูนล้อควรจะทำงานเดิมของคุณ แต่ยกขึ้นเกี่ยวกับวิธีการเขียนภาพล้ออื่น ๆ ศิลปินคนดังกล่าวเกินจริงจะมีประโยชน์มาก เริ่มต้นส่วนใหญ่พูดเกินจริงเพียงเพื่อประโยชน์ของการเกินความจริงถ้าคุณต้องการที่จะเป็นศิลปินเขียนภาพล้อ, พยายามที่จะหาคุณลักษณะที่โดดเด่นที่สุดบนใบหน้า การ์ตูนภาพล้อต้องแสดงถึงตัวบุคคลในการพูดเกินจริง แต่ก็ยังคงเหมือนกัน

ปัจจัยที่สำคัญที่สุดคือการปฏิบัติ เริ่มต้นสามารถสร้างการ์ตูนล้อเลียนสำหรับเป็นของขวัญสำหรับเพื่อน ๆ และญาติ ของขวัญการ์ตูนล้อเลียนที่สร้างขึ้นโดยนักศึกษาศิลปะหรือ hobbyist สามารถเป็นของขวัญหัวแก้วหัวแหวนโดยคนที่คุณรัก การ์ตูนภาพล้อยังสามารถสร้างแบบดิจิทัลด้วยโปรแกรมดังกล่าวเป็นช่างทาสีหรือPhotoshop ของขวัญที่สามารถวาดภาพล้อของบุคคลเดียวหรือสร้างเป็นกลุ่มการ์ตูนล้อเลียน Photoshop ยังสามารถสร้างภาพการ์ตูนล้อเลียน, การยืดและการบิดเบือนภาพที่เกิดขึ้นจริงของใบหน้า กุญแจสำคัญในการทำตลกการ์ตูนล้อเลียนนี้ยังมีในการสร้างชุดรูปแบบหรือกีฬาที่เป็นความสัมพันธ์ที่คนสนใจ ภาพล้อภาพประกอบได้ง่ายๆเป็นเวลา 5 นาทีวาดภาพเพื่องานศิลปะที่ใช้เวลาสัปดาห์ให้เสร็จสมบูรณ์ เมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้เห็นการเพิ่มขึ้นของการเขียนภาพล้อซอฟแวร์ที่สร้างขบขันใบหน้าจากภาพถ่าย บนใบหน้าของพวกเขามีหนังสือให้บริการที่สร้างภาพล้อฟรี ซอฟแวร์ฟรีภาพล้อสามารถสร้างภาพการ์ตูนล้อเลียนง่าย แต่ศิลปินที่มีชื่อเสียงภาพล้อยังคงสร้างภาพวาดของพวกเขาตั้งแต่เริ่มต้น ความสามารถในการเรียนรู้กราฟฟิกภาพล้อสามารถได้รับการช่วยเหลือโดยการค้นหา"วิธีการวาด"เว็บไซต์ใน Google Google รูปภาพนี้ยังมีการค้นพบของล้ำค่าออนไลน์ภาพล้อภาพตลกคลาสสิก

Draw to วิธีการวาด caricatures

How to draw Humphrey (from the film Alpha and Omega) - Drawing Tutorial Video Tube. Duration : 3.52 Mins.www.SketchHeroes.com Learn how to draw Humphrey (Alpha and Omega) with the best drawing tutorial online. For the full tutorial with step by step & speed control please visit www.sketchheroes.com

Keywords: How to draw, humphrey, alpha and omega, Learn to draw, Drawing Tutorial, Drawing lessons, Step by step drawing, How to draw cartoons

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG