วิธีการวาดเปลวไฟ

drawing table with วิธีการวาดเปลวไฟ

Draw for drawing table

รายละเอียด

ไฟเป็นสิ่งที่เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันและใช้เพื่อวัตถุประสงค์หลายอย่างเช่นการทำอาหารและได้รับความอบอุ่น หากมีให้ดูที่ไฟไหม้และสีผสมของสีเหลือง, สีส้มและสีแดงที่สามารถมองเห็นเป็นเปลวไฟกระโดดไปรอบ ๆ ก็มีอย่างน้อยข้ามใจที่จะวาดมันและจับมันในช่วงเวลาของความสว่าง ข่าวดีก็คือการเรียนรู้วิธีการวาดเป็นเปลวไฟมากขึ้นกว่าหนึ่งอาจคิดและเป็นจริงขั้นตอนง่ายๆโดยกระบวนการขั้นตอน

Step One :แสดงผลในเปลวไฟ

สำหรับผู้ที่มีจินตนาการสดใสมากและสามารถเห็นได้ชัดเจนในจิตใจของพวกเขาสิ่งที่พวกเขาต้องการวาด, ขั้นตอนหนึ่งสามารถข้าม สำหรับผู้ที่มีความพยายามที่จะทำครั้งแรกที่วาดภาพเปลวไฟหรือผู้ที่ไม่ดีเกินไปที่วาดจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะจริงจะจ้องมองที่ไฟไหม้หรือมีภาพของการเกิดไฟไหม้ที่หนึ่งต้องการที่จะวาด ขั้นตอนแรกในการเรียนรู้วิธีการวาดเปลวไฟจะเห็นภาพเรื่องนี้และจะกระทำได้ง่ายถ้ามันก่อนที่ตาขวาของเรา ใช้เวลาใกล้มาก ๆ มองไปที่เปลวไฟที่หนึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับการวาดและวิเคราะห์รูปร่างส่วนผสมของสีและพยายามที่จะมองเห็นเปลวไฟที่เป็นจริงและหนึ่งเกือบจะสามารถรู้สึกร้อนมัน exudes

ขั้นตอนที่สอง : วาดรูปร่างพื้นฐาน

เริ่มต้นให้กับบางสิ่งบางอย่างที่เรียบง่ายและวาดรูปร่างพื้นฐาน ลองดูที่ภาพของเปลวไฟและพยายามที่จะได้รูปร่างของเปลวไฟที่เริ่มต้นจากขอบ ขั้นตอนที่สองในการเรียนรู้วิธีการวาดเปลวไฟคือการเริ่มต้นด้วยรูปร่างพื้นฐานนี้ซึ่งโดยปกติจะเป็นสองS รูปร่างที่เชื่อมต่อที่ด้านบนและด้านล่าง เปลวไฟขนาดใหญ่จำเป็นต้องมีการวาดภาพอย่างกว้างขวางมากขึ้น แต่มีเสมอว่ารูปร่างพื้นฐานที่เราสามารถเริ่มต้นด้วย

ขั้นตอนที่สาม : กรอกข้อมูลในรูปร่างที่มีสี

ตอนนี้ที่เราได้มีรูปร่างพื้นฐานก็ตอนนี้เวลาที่จะใช้มองใกล้ที่สีของเปลวไฟ ในการเรียนรู้วิธีการวาดเปลวไฟสีสามารถสะกดความแตกต่างระหว่างจริงหรือไฟการ์ตูนที่ชอบ หากต้องการเป็นมากที่สุดสำหรับการวาดภาพคล้ายกับความจริงแล้วผสมสีและการผสมจะต้องถูกจับมีความแม่นยำมากที่สุด แต่ถ้าสิ่งหนึ่งคือหลังจากที่เป็นศิลปะมากขึ้นผลกระทบ surreal แล้วหนึ่งสามารถเลือกที่จะผสมผสานสีในการสร้างภาพลวงตาว่า

ตอนนี้ที่หนึ่งรู้วิธีการวาดเปลวไฟและมีการวาดภาพหนึ่งที่สมบูรณ์แบบให้พิจารณาการแสดงมันออกหรือแม้กระทั่งกรอบมัน

Draw in วิธีการวาดเปลวไฟ

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG